Công bố giá bán chính thức siêu xe Acura NSX 2017

(Baoxehoi) Mẫu siêu xe hàng nóng Acura NSX 2017 có giá bán lên đến 156.000$ Tương đương với mức giá quy đổi là 3,3 tỷ đồng tiền Việt Nam. Đây được cho là mức giá mềm của siêu xe này

Những gì gợi nhớ đến Honda NSX chỉ có thể là mẫu xe đã làm nức lòng rất nhiều người trên thế giới bằng thiết kế tinh tế và khả năng vận hành mạnh mẽ. Thời điểm cuối tháng 2 năm 2016, huyền thoại ấy sẽ tái sinh và hiện diện gắn với cái tên Acura NSX 2017 hay Honda NSX tùy từng thị trường.

Với siêu xe “mới mà cũ” này, hãng ô tô châu Á cho biết nó sẽ là chiếc xe đầu tiên được sản xuất dựa theo hình thức đặt hàng. Cho những ai muốn cá nhân hóa chiếc xe sử dụng động cơ hybrid với 8 tùy chọn về màu sắc bên ngoài và 4 màu nội thất bên trong.

Ngoài ra, những tùy chọn khác đến từ hệ thống bánh xe gồm 3 thiết kế về màu sắc hoặc độ sáng bóng, phanh gốm carbon và những chi tiết làm bằng chất liệu carbon để gia tăng chất thể thao cho nội thất. Nhiều tùy chọn đến vậy khiến phiên bản cao cấp nhất có mức giá khá cao, 205.000 USD tại Mỹ.

Acura NSX 2017 sử dụng khối động cơ tăng áp kép 3.5L V6 đặt giữa, kết hợp 3 động cơ điện khác được cung cấp bằng các gói pin lithium-ion hỗ trợ để cho mức tổng công suất đạt 573 mã lực. Chiếc xe sử dụng hộp số ly hợp kép 9 cấp, cho phép tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,9 giây, qua đó đánh bại Audi R8 2017 với động cơ V10 Plus mất 3,2 giây để đạt vận tốc tương tự. Với trọng lượng khoảng 1.725 kg nhờ vật liệu hoàn toàn bằng nhôm, chiếc xe có thể đạt vận tốc tối đa 307 Km/h.

Từ quá khứ đến tương lai, hình ảnh chiếc siêu xe quyến rũ của Honda NSX là những màu sắc khác biệt. Sự thành công từ những yếu tố tiên phong khi ra mắt cùng hàng loạt phát kiến về công nghệ cho xe thể thao đã khiến cho Honda NSX có được sự tôn trọng và thái độ dè chừng của những hãng siêu xe danh tiếng khác như Ferrari , Porsche , Jaguar…

Nhưng rồi đến tháng 12.2005, Honda ra tuyên bố ngưng sản xuất mẫu xe này mà cho dù được giải thích bằng những yếu tố khách quan, nhất là về kinh tế cũng không khiến sự nuối tiếc của các fan dịu bớt đi phần nào. Chừng ấy thời gian đã đủ cho sự chờ đợi và năm 2016 là thời điểm đánh dấu sự trở lại, mang theo nhiều cảm hứng hơn cho cái tên tự nó đã là một huyền thoại trong thế giới xe thể thao, Honda NSX.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *