Con gái tỷ phú Nga xinh đẹp và chịu chơi hạng nhất

(Baoxehoi) Cô con gái của tỷ phú ngành thép Nga tên Anna Anisimova là một trong những người xinh đẹp và chịu chơi bậc nhất Nga với khối tài sản lớn và khả năng tiêu sài cũng vô cùng lớn.

Năm 9 tuổi, cô cùng mẹ chuyển qua Mỹ định cư. Tại đây, cô từng bỏ ra 5 triệu USD để sở hữu một căn hộ ở Miami. Không dừng lại tại đó, cô còn chi ra 2,3 triệu USD để mua lại hai mảnh đất rộng 1.700m2 ở New York.Không chỉ lắm tiền nhiều của, Anna cũng sở hữu vẻ đẹp hút hồn cùng thân hình nóng bỏng với chiều cao 175cm. Cô đã theo đuổi sự nghiệp người mẫu và diễn viên từ rất sớm, tuy chưa thật nổi bật.Vasily Anisimov- ông trùm ngành tư bản thép.

Theo tạp chí Forbes, ông Vasily hiện sở hữu khối tải sản lên đến 3,4 tỷ USD và xếp thứ 330 trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Chính vì vậy đại tiểu thư Anna luôn nằm trong danh sách những cậu ấm cô chiêu nổi tiếng nhất thế giới. Anna năm nay 28 tuổi, được coi như một Paris Hilton nước Nga khi cô chính là người thừa kế số tài sản khổng lồ của cha mình.

Mức độ chịu chơi của Anna Anisimova tăng theo số tuổi đời, đặc biệt kể từ khi cô bước chân vào đại học New York. Ở trường, Anna nổi lên trong đám sinh viên giàu có và đẳng cấp. Cô là tín đồ hàng hiệu, nhân vật thường xuyên của các bữa tiệc ăn chơi xa xỉ và những chuyến du hý tốn kém hàng trăm nghìn USD.

Nhờ sự hậu thuẫn của cha, còn vung tiền đầu tư vào bất động sản với những khu đất trị giá 23 triệu USD tại Manhattan, một căn hộ 15 triệu USD tại thành phố New York và một căn penthouse 5 triệu USD (căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc hay người ta gọi là căn hộ thông tầng) ở khu đắt đỏ Sunny Isles, Miami.

Đặc biệt, trong số những lối ăn chơi vô độ của cô phải nhắc tới kỳ nghỉ hè năm 2004. Để phục vụ kỳ nghỉ, Anna đã mạnh tay chi hẳn 550.000 USD thuê một căn biệt thự ở Hamptons. Riêng số tiền phục vụ ăn chơi trong suốt kỳ nghỉ hè cũng đã lên đến 950.000 USD.

Ngoài ra, Anna cũng kiếm tiền bằng việc kinh doanh nước hoa và mua bán bất động sản. Thương vụ thành công nhất của cô phải kể đến căn penthouse ở Miami. Cho đến nay, giá trị của nó đã tăng gấp 10 lần so với thời điểm mua, từ 5 triệu lên 50 triệu USD.

Cô từng chơi ngông khi lên tiếng tuyên bố sẽ mua lại toàn bộ New York và thành lập một vương quốc riêng cho mình. Tuy nhiên con đường của cô còn khá dài để đạt được mục đích của mình.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *