Có nên mua Honda Civic 2007 giá chỉ 325 triệu đồng ?

Tôi đang có khoảng 350 triệu đồng và qua tham khảo 1 vài trang thông tin tôi thấy chiếc xe Honda Civic khá thương hiệu mà giá bán hiện chỉ còn 325 triệu đồng. Mong các bạn tư vấn cho tôi là tôi nên mua xe này không ?

Đức HN

Trả lời:

Với giá bán khá rẻ chỉ từ 325 triệu đồng thì mẫu xe Honda Civic này là 1 lựa chọn đáng giá trên thị trường xe cũ.

Trước hết qua thử nghiệm cho thấy Chiếc Civic 1.8 M/T được trang bị những tiện nghi cơ bản và có mức giá giảm hơn so với người tiền nhiệm của nó hơn 1.000 USD. Với số tiền này, chủ nhân của chiếc xe có thể đầu tư gia cố hệ thống cách âm, âm thanh và các tiện nghi khác nếu có nhu cầu. Còn nếu chỉ coi đây như một phương tiện đi lại, đương nhiên khách hàng sẽ tiết kiệm được 1.000 USD.

Sự thoải mái của những người ngồi trên xe cũng có phần đóng góp không nhỏ của hệ thống âm thanh và hình ảnh trên xe. Một đầu đọc DVD đa năng tích hợp màn hình tinh thể lỏng dạng rộng (tỉ lệ khuôn hình 16:9) mang đến những thước phim sắc nét và âm thanh hoành tráng. Bộ thiết bị này được cung cấp với giá bán 22.413.120 VNĐ, quả là rất đáng đồng tiền bát gạo.

Vào năm 2007, Mức giá của Civic 1.8MT được nhà sản xuất công bố là 480 triệu đồng/chiếc (đã bao gồm VAT) và giá của Civic 1.8AT là 534,2 triệu đồng/chiếc (đã bao gồm VAT).

Mặc dù mức giá chênh giữ 2007 và nay chỉ hơn 150 triệu đồng nhưng mức giá này là chấp nhận được vì Civic ngày nay khá đắt đỏ. Giá bán lên tới hơn 850 triệu và chiếc xe này khá êm, lái nhẹ nhàng, đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu.

P.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *