Cô giáo đánh đập, ném học sinh xuống đất

Một video mới đây ghi lại được cảnh cô giáo đánh học sinh bé dã man bằng nhiều phát tát, đập và còn nhấc bổng cậu lên ném xuống đất, đây là hành vi không chấp nhận được.

Vụ việc xảy ra vào buổi trưa tại cơ sở trông giữ trẻ do bà Nanny Kimberly Marie Reid (41 tuổi) làm chủ ở Clermont, Florida, Hoa Kỳ.

Trong clip có thể thấy Reid liên tục đánh vào người cậu bé. Sau đó, dã man hơn bà nhấc bổng cậu bé rồi ném mạnh xuống dưới đất. Clip kinh hoàng này được quay lại bằng điện thoại di động bởi một đồng nghiệp của Reid.

Sau khi clip được tung lên mạng xã hội, ngày 29/1, Reid đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ để phục vụ điều tra. Tại sở cảnh sát, bà Reid khai rằng cô hoàn toàn không đánh đứa trẻ mà chỉ là đang chơi với cậu bé mà thôi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vụ việc xảy ra cách đây ít nhất 3 tuần. Hiện, bà Reid đã bị buộc tội với hai tội danh liên quan đến bạo hành trẻ em. Người phụ nữ này sẽ phải hầu tòa vào ngày 22/2 tới.

Hiện cơ sở trông giữ trẻ của bà Reid đã tạm ngừng hoạt động. Các bậc phụ huynh có con nhỏ theo học ở đây đều lần lượt cho con chuyển trường sau vụ việc.

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *