Cô bé 14 tuổi quan hệ với 110 người trong gần 1 ngày

Theo trang Metro đưa tin, Vì nhẹ dạ cả tin nghe lời theo kẻ lạ mà cô bé 14 tuổi đã bị 110 tên quan hệ trong gần 1 ngày gây xôn xao dư luận.

Một người phụ nữ Anh đã tiết lộ một sự thật kinh hoàng về khoảng thời gian 6 năm bị biến thành nô lệ tình dục tại nước ngoài.

Vào năm 14 tuổi, Megan Stephens đi du lịch cùng mẹ đến Hy Lạp. Phải lòng một người đàn ông Albany có tên gọi là Jack, cô gái trẻ đã bị lừa bán làm nô lệ tình dục mà không hề hay biết.Kẻ lừa đảo này đã khiến cô bé nài nỉ người mẹ để được ở lại thủ đô Athens cùng hắn.

Ngay khi bà mẹ trở về Anh, hắn đã bán Megan cho một tên buôn người và cuộc đời cô bé trở thành địa ngục từ thời điểm đó. Megan đã bị ép buộc làm gái bán hoa tại các nhà thổ và trên đường phố. Cô cho hay mình đã từng phải quan hệ với 110 người đàn ông trong vòng 22 tiếng.

Năm 2009, Megan Stephens trốn thoát sau khi nhập viện vì tự tử bất thành. Hiện tại cô gái 25 tuổi đang sinh sống tại Anh cùng chồng và một em bé sắp chào đời. Giống như nhiều nạn nhân nô lệ tình dục khác, cô đã từng oán trách và tức giận với bản thân vì đã để mình rơi vào tình cảnh đó.

Cô cho hay việc ly dị của bố mẹ đã ảnh hưởng đến cô rất nhiều, khiến cô càng khao khát được yêu thương và nhanh chóng ngã vào tay của kẻ xấu. Megan đã hoàn toàn tin tưởng vào câu chuyện về “người mẹ ung thư” mà tên Jack bịa đặt để lừa gạt cô.

Theo lời kể lại của Megan Stephens, tên lừa đảo đã thuyết phục cô làm việc trong một quán bar trong trang phục hở hang để kiếm tiền chi trả cho “việc điều trị” của mẹ hắn, dùng những lời lẽ ca ngợi cô như một anh hùng cứu sống mẹ hắn.

Hai tuần sau khi mẹ cô rời khỏi Athens, Megan chuyển về sống chung với Jack. Hắn đã đưa cô đến gặp kẻ buôn người, cô gái nhỏ bị bán lấy tiền mà không hề biết. Những trải nghiệm đau buồn của Megan Stephens đã được ghi lại chị tiết trong cuốn sách Bought & Sold của tác giả Harper Collins.

PHƯƠNG LINH (dịch)

Theo: Metro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *