Chuyện lạ chồng ép vợ làm gái bán dâm

(Baoxehoi) Một người đàn ông đã ép vợ mình quan hệ với hơn 2000 người đàn ông trong suốt 4 năm để kiếm tiền cho anh ta. Mỗi tháng trung bình anh ta thu được 150 triệu đồng từ tiền bán dâm nhờ thân xác của vợ.

Người chồng 54 tuổi, không được tiết lộ danh tính vì lý do pháp lý, được cho là thu về khoảng 7.700 USD một tháng bằng việc bắt vợ ngủ với những gã đàn ông khác.

Theo Mirror, địa điểm nơi người vợ hàng ngày phải phục vụ “khách hàng” diễn ra tại chính ngôi nhà mà cặp vợ chồng đang sống chung với đứa con 5 tuổi ở khu vực ngoại ô Meaux, phía bắc thủ đô Paris.

Tại phiên tòa xét xử hôm 22/10, người đàn ông 54 tuổi khai ông ta và đứa con thường ngồi chờ trong chiếc ôtô gia đình bên ngoài nhà trong lúc bà vợ 46 tuổi gặp gỡ và quan hệ tình dục với những khách hàng mà ông ta gạ gẫm, lôi kéo qua mạng.

Cả hai vợ chồng đều bị bắt vào tuần trước, nhưng chỉ có người chồng bị buộc tội do các công tố viên tin rằng bà vợ bị ông ta bóc lột, hành hạ. Suốt 4 năm, người vợ đã phải ngủ với 2.742 người đàn ông khác.

Emmanuel Dupic, đại diện ủy ban công tố, nói: “Bị cáo luôn gây áp lực tinh thần lên vợ, không cho phép bà ấy từ chối phục vụ sex với những khách hàng luôn gây khó dễ và quá mạnh bạo”.

Mại dâm là hoạt động hợp pháp ở Pháp, nhưng các hành vi như môi giới, mua bán hoặc chủ chứa mại dâm lại trái với pháp luật. Người chồng có khả năng sẽ phải ngồi tù 10 năm vì tội ác của mình, tuy nhiên hiện tại ông ta tạm thời được tại ngoại.

PHƯƠNG LINH (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *