Chrysler PT Cruiser Widebody sơn màu độc nhất vô nhị

(Baoxehoi) Chiếc xe có kiểu dáng độc đáo Chrysler PT Cruiser Widebody đã sơn màu sơn thuộc diện đặc biệt nhất từ bên ngoài ngoại thất đến bên trong nội thất của xe.

Chiếc xe đã trải qua một sự thay đổi triệt để từ một hatchback retro lấy cảm hứng vào một xe bán tải hai cửa, trong quá trình này, khoang hành khách phía sau được loại bỏ và thay thế bằng một chiếc giường xe tải tùy chỉnh. Chiếc xe này cũng được trang bị một bộ cơ thể rộng bao gồm cản xe mới, chắn bùn mở rộng, và thiết kế sườn đặc biệt.

dang-sau-xe-my

Carbon Motors cũng được giao nhiệm vụ thực hiện thiết kế nội thất tùy chỉnh sao cho phù hợp với phong cách độc đáo của xe. Chrysler PT Cruiser Widebody được trang bị ghế bọc da hai tông màu và một giao diện điều khiển trung tâm tùy chỉnh.

noi-that-xe-pt-doc

Nguồn tin cho biết, mặc dù các thông số kỹ thuật chưa được công bố nhưng Chrysler PT Cruiser Widebody được cho sẽ tích hợp một động cơ 2.4 lít bốn xi-lanh cho công suất 150 mã lực (112 kW) và mô-men xoắn 165 lb-ft (220 Nm). Ngoài ra, nó cũng có thể trang bị động cơ tăng áp 2.4 lít bốn xi-lanh cho công suất 230 mã lực (171 kW) và mô-men xoắn 245 lb-ft (332 Nm).

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *