Chơi Land rover Discovery mới thực sự là đại gia ?

Bỏ ra số tiền lớn từ 4 tỷ đến hơn 6 tỷ để sở hữu 1 chiếc Land rover Discovery không phải việc đơn giản. Nếu chỉ chú trọng rằng mua để khoe, để oai, để biết đó là xe đắt tiền thì chiếc Discovery hoàn toàn không phù hợp

Cái lý do chính vì Discovery là tên dòng xe nổi tiếng, lừng danh của Land rover. Tuy nhiên mẫu xe này chủ yếu góp mặt ở nhiều quốc gia phát triển ở Châu Âu hay Mỹ. Nơi người ta không cần thiết mua xe vì thương hiệu và muốn người khác biết xe đắt tiền.

Từ khi sinh ra đến nay, hầu hết năm nào những xe Land rover luôn lọt tốp xe gia đình tốt nhất, xe thực dụng nhất hay xe Off road tuyệt vời nhất. Điều đó cũng xứng đáng vì DISCOVERY làm tốt việc đi thực dụng và đáp ứng mọi yêu cầu người dùng.

Nếu xét về thời gian mua để sử dụng lâu dài. DISCOVERY cũng luôn đứng top cao. Với thời gian sử dụng trung bình từ 7 năm cho 1 chiếc xe sang (tính đời chủ đầu) là không hề đơn giản.

Ở Việt Nam nếu lái 1 xe Land rover DISCOVERY xịn giá nhiều tỷ đồng. Bạn có thể phải chấp nhận rằng đôi lúc bị hiểu nhầm là xe nhái hay xe giá rẻ. Nhất là phần đa nhiều người còn lạ lẫm với tên xe này. Mặt khác dòng chữ Discovery phổ biến nhất Việt Nam vì được gắn trên tất cả các loại xe khác nhau. Đôi lúc họ chỉ dán chữ để trang trí.

Thế nhưng những vị đại gia mua xe này đi, một số người thành đạt tài sản cũng ngót trên 50 tỷ đồng. Vâng khi họ quá nhiều tiền và không cần thể hiện đẳng cấp qua xe cộ nữa. Họ sẽ chọn xe chất lượng cao và tuyệt vời để đi lại. Land rover Discovery được cân nhắc là sự lựa chọn đáng nể.

Từ Discovery sport đến Discovery LR5 đều ưu thế về sự sang trọng và thực dụng hơn nhiều giá các dòng Range rover. Có chăng Range rover chỉ mang tính biểu tượng hơn mà thôi ?

Ví dụ với dòng Discovery sport còn được đánh giá lái sướng hơn nhiều Evoque hay Velar trong khi giá có bản còn rẻ hơn 2 dòng này. Độ êm ái, tầm nhìn cho đến khả năng địa hình đều hơn 2 người anh em.

Còn Discovery LR5 còn lớn hơn cả Range rover. Nó còn hơn ở khoản có 7 chỗ ngồi. Khoang nội thất rộng hơn, vượt địa hình tốt hơn và cũng cực kỳ êm ái, nhẹ nhàng.

Có chăng Range rover chỉ hơn ở cái thương hiệu và bố trí nội thất chất liệu sang trọng hơn ? Còn bóc cái mác DISCOVERY thay bằng Range rover thì nó thậm chí còn tốt hơn xe nguyên bản ?

Điều đó là đúng vì suy cho cùng Discovery cũng chả cần thay đổi tên làm gì. Nó chỉ cần đồng hành với những người giàu có, đại gia thực sự mà thôi.

Với các đại gia đi xe sang đơn giản chỉ là đi cho sướng, an toàn và tận hưởng các tiện nghi, sự đẳng cấp. Land rover DISCOVERY là mẫu xe làm được điều đó.

Trên thế giới những chiếc DISCOVERY SPORT hay DISCOVERY LR5 bán rất chạy, thậm chí thống kê cho thấy ở các nước ngoài phát triển chủ xe có tài sản 2 triệu đô trở lên và là triệu phú đích thực. Không ít người có cả Ferrari, Lamborghini hay Bentley, Maybach vẫn có trong gara 1 chiếc DISCOVERY. Đôi lúc xe đi chính và thường xuyên lại là Discovery.

Sự đẳng cấp không cần sự phô trương, khoe mẽ. Đó là điều chủ những chiếc Discovery cần, họ mua xe này mục đích chính là đi thật sướng và làm kẻ khác không biết giá trị. Đó mới là những người giàu, người giỏi đích thực.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *