Choáng xe Mazda 3 độ rồng vàng thật tại Việt Nam

(Baoxehoi) Một chiếc xe Mazda 3 đã độ hình con rồng vào chiếc xe của mình, được biết độ cánh cho lô gô xe và độ 2 con rồng to đuỳnh vào 2 bên hông xe.

Như hình ảnh đầu bài viết có thể thấy chiếc Mazda 3 này là phiên bản sedan có giá bán khoảng 600 triệu đồng tại Việt Nam, chiếc xe này trông khá đẹp và hấp dẫn người xem.

Tuy nhiên việc độ thêm 2 con rồng to đuỳnh vào 2 bên thân xe có lẽ không hợp với chiếc xe chút nào, bởi hình con rồng không hợp với một chiếc xe hạng bình dân như xe Mazda này.

Trên một số trang mạng nhận xét “không biết rồng thật hay giả” tuy nhiên theo những người biết chủ xe thì chiếc xe này được độ vàng thật nhưng là vàng tây.

mazda-3-do-rong

Lô gô xe phiên bản mazda rồng.

Ở một số diễn đàn còn có nhận xét “nhìn xe kệch cỡm quá, để nguyên bản đẹp hơn” tuy nhiên cũng đáng khen vì chiếc xe này thể hiện được dấu ấn riêng của chủ xe.

Thời gian qua có 1 số xe phiên bản rồng chính hãng nổi bật là Rolls royce Phantom rồng, Jeep rồng, Land rover rồng và Audi A8L phiên bản rồng đây là những dòng xe sang, siêu sang có giá bán rất đắt.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *