Choáng xe đầu kéo chở bồn chứa khổng lồ dễ dàng

(Baoxehoi) Không hề mất nhiều thời gian mà xe đầu kéo siêu trường dễ dàng chở chiếc bồn chứa khổng lồ có dung tích lên đến 400 tấn, trước kia cũng từng có một số xe chở được siêu trường, siêu trọng như vậy

Bồn chứa nặng 400 tấn, dài 74 mét và rộng 8,4 mét đã được vận chuyển bằng xe đầu kéo “siêu trường siêu trọng” Faymonville ModulMAX S-module.

Để vận chuyển một bồn chứa nặng đến 400 tấn tại Genk, Bỉ, hãng MaxTrans đã phải dùng đến xe đầu kéo “siêu trường siêu trọng” mang nhãn hiệu Faymonville ModulMAX S-module. Được biết, bồn chứa này có tổng chiều dài 74 mét và rộng 8,4 mét. Đoạn video ghi lại cảnh tượng xe đầu kéo “ siêu trường siêu trọng ” chở bồn chứa khổng lồ trên đường đã khiến không ít người ngỡ ngàng.

Faymonville ModulMAX S-module trong đoạn video thuộc loại xe lắp ghép mô-đun hạng nặng. Nói cách khác, đây là xe đầu kéo “siêu trường siêu trọng” không có kích thước cụ thể. Thay vào đó, kích thước của xe sẽ tùy thuộc vào vật chở để lắp thêm mô-đun.

Về cơ bản, Faymonville ModulMAX là xe vận chuyển dạng mô-đun được phép lưu thông trên đường công cộng với tổng trọng tải lên đến 5.000 tấn. Do đó, Faymonville ModulMAX phù hợp để vận chuyển máy xây dựng hạng nặng, các bộ phận bằng thép hoặc bê tông, chi tiết công nghiệp, hệ thống cần trục hoặc thuyền.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *