Choáng siêu xe Pagani Huayra Dinastia chính hãng giá 100 tỷ

(Baoxehoi) Một chiếc siêu xe Pagani Huayra Dinastia chính hãng được bán tại Trung Quốc với giá khoảng 5 triệu đô (hơn 100 tỷ đồng) gây xôn xao dư luận và giới đam mê siêu xe

Hãng siêu xe Pagani vừa mở đại lý chính thức tại Thượng Hải. Horacio Pagani – ông chủ hãng xe Ý – đã có mặt cùng các khách VIP địa phương.

Trong nhiều năm qua, Pagani được các đại gia Trung Quốc ưa chuộng, nhưng hầu hết được nhập khẩu thông qua các đại lý của bên thứ ba. Với việc mở đại lý tại quốc gia này, những người giàu có tại Trung Quốc được mua Pagani và hưởng các dịch vụ bảo hành chính hãng.

ngam-noi-that-sieu-xe-panagi-tram-ty

Trong buổi lễ ra mắt, Pagani giới thiệu Huayra Dinastia, đây là phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Chỉ ba chiếc được sản xuất cùng mức giá 29 triệu nhân dân tệ (tương đương 4,58 triệu USD).

Những phiên bản đặc biệt này đều đã tìm thấy chủ nhân, bởi nó được đặt hàng từ khá lâu. Dinastia có body kit độc đáo với líp cản trước lớn và cánh gió phía hình vây cá phía sau.

Ba phiên bản màu sắc khác nhau, tượng trưng cho những con rồng. Màu xanh tượng trưng rồng nước, màu carbon vàng tượng trưng rồng chiến và carbon đỏ tượng trưng rồng lửa. Nội thất xe sử dụng sợi carbon nhuộm màu, da và chỉ khâu tương phản.

Theo quan niệm của người Trung Quốc, loài rồng tượng trưng cho quyền lực, vương quyền. Chính vì vậy, biểu tượng rồng được giới giàu có ưa chuộng.

dong-co-cua-sieu-xe-khung-baoxehoi

Động cơ của Huayra Dinastia không thay đổi, vẫn sử dụng cỗ máy tăng áp kép V12 AMG, công suất 730 mã lực và 1350 Nm mô-men xoắn. Trọng lượng xe chỉ 1350 kg, khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *