Choáng xe BMW M4 độ cực độc và hầm hầm hố

(Baoxehoi) Hãng độ Hoffy Automobiles đã trình làng 1 siêu phẩm mang tên BMW M4 Mamba GT3 Street Concept với kiểu dáng gần như được “thiết kế” lại rất hầm hố và mang chất tương lai.

Bề ngoài, Mamba GT3 Street Concept nhìn giống một chiếc xe đua. Phần thân vỏ do hãng Casborn Styling Studio thiết kế với chất liệu chế tạo bằng hợp chất sợi carbon và gốm.

bmw-m4-do-khung

Đầu xe trong như một chú cá mập hung dữ, hốc gió lớn, nắp ca-pô trông giống như đầu chú mãng xà hung hãn cùng bộ khuếch tán linh hoạt. Phần đuôi xe với cánh gió và tấm chắn bùn mở rộng.

bmw-m4-gt3

Nội thất Mamba GT3 Street Concept vẫn là một bí ẩn, tuy nhiên, hãng độ Hoffy Automobiles hé lộ xe sẽ có màn hình hiển thị thông tin trên kính chắn gió theo phong cách máy bay chiến đấu, ghế thể thao, vô lăng, cần số và trần xe bọc bằng Alcantara, hệ thống kết nối kết nối Bluetooth, Wi-Fi, dàn âm thanh dạng vòm,…

bmw-m4-tuyet-dep

Trái tim của BMW M4 độ là khối động cơ tăng áp 6 xi-lanh, dung tích 3.0 lít nguyên bản, được năng cấp công suất từ 419 lên 700 mã lực, tăng tốc từ 0 lên 96 km/h trong 3,1 giây. Vận tốc tối đa của BMW M4 Mamba GT3 Street Concept là 338 km/h thay vì 250 km/h như bản cũ.

Hiện giá bán gói độ của Hoffy Automobiles dành cho BMW M4 chưa được công bố.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *