Choáng với màn mở khóa xe SH trong 10 giây của siêu trộm

 Những chiếc xe SH có kích thước lớn và mang nhiều công nghệ hiện đại về “an toàn” nhưng vẫn bó tay với những siêu trộm, mới đây 1 vụ trộm xe SH bị camera ghi lại ở Hà Nội cho thấy tên trộm chỉ cần đúng 10 giây là “xử lý” xong chiếc xe Honda SH có giá cả trăm triệu đồng. Có lẽ chủ xe cần phải trang bị thêm 1 bộ khóa dây hoặc bộ xích để khóa xe vào cây hay cột cho an toàn.

https://www.youtube.com/watch?v=lkFtoiLEXkI

Cần phải khóa xe cẩn thận cả trước đến sau, bởi khóa điện tử gần như “vô tác dụng” với những tên trộm chuyên nghiệp

DIỄN BIẾN VỤ VIỆC NHƯ SAU:

Khoảng 12h ngày 8/5, anh Quang (ở quận Tây Hồ, Hà Nội) dựng xe trước cửa nhà riêng trên đường An Dương (phường Yên Phụ) để vào bên trong.

Sau gần một giờ quay ra lấy phương tiện đi làm, người đàn ông phát hiện chiếc Honda SH màu trắng, biển kiểm soát 29C1 – 183.98 biến mất, dù trước đó anh đã khóa cổ cẩn thận.

Xem camera an ninh, anh Quang thấy một nam thanh niên dáng người gầy, bịt khẩu trang và đội mũ lưỡi trai đã phá khóa xe rồi nổ máy phóng đi.

Tiếp tục kiểm tra hình ảnh, chủ đại lý bán vé máy bay thấy trước khi trộm xe, nam thanh niên đi cùng một người đàn ông trên xe máy gắn biển số 29S1 – 219.89.

Theo nạn nhân, hai người này đã đi lại nhiều lần trước cửa nhà anh để thăm dò rồi mới gây án.

Thấy chiếc SH không khóa bánh sau và càng, thanh niên ngồi sau xe xuống đi bộ đến gần rồi phá khóa xe, sau đó nổ máy phóng đi.

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống / youtube

One Comment on “Choáng với màn mở khóa xe SH trong 10 giây của siêu trộm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *