Choáng siêu xe Lamborghini Huracan vàng biển lộc phát

(Baoxehoi) Siêu xe Lamborghini Huracan màu vàng dộc nhất mang biển lộc phát tại thành phố HCM, chiếc siêu xe này xứng tầm là xe của đại gia và ai cũng phục chủ xe vì xe đẹp, biển khủng.

Như báo xe hơi đã đưa tin siêu xe Lamborghini Huracan đã về Việt Nam đến 6 chiếc trong đó có chiếc màu xanh và màu cam, đặc biệt có 1 chiếc màu vàng được đồn đoán sẽ về Sài Gòn.

dang-sau-sieu-xe-khung

Mới đây chiếc siêu xe xuất hiện trên đường phố Sài Gòn khiến dân chơi lác mắt bởi biển số 51F – 688.88 chiếc biển số này khiến nhiều người lác mắt và thấy choáng.

sieu-xe-lamborghini-khung-bien-dep

Huracan ra đời nhằm thay thế người anh Gallardo, mẫu siêu xe thành công nhất của Lamborghini với doanh số bán hàng hơn 14.000 chiếc được trên toàn cầu. Hai chữ cái “LP” trong tên của siêu xe Lamborghini Huracan được viết từ cụm “Longitudinale Posteriore”, ám chỉ động cơ đặt sau. Trong khi đó, con số “610” là công suất cực đại của động cơ. Cuối cùng là số “4”, ám chỉ hệ dẫn động 4 bánh mà siêu xe này được trang bị.

Những chi tiết nhỏ nhất trên Lamborghini Huracan đều khiến người đối diện phải ngất ngây. Tay nắm cửa độc đáo trên Lamborghini Huracan là một ví dụ điển hình. Kế thừa Gallardo nên Lamborghini Huracan cũng có kiểu mở cửa ngang như bình thường. Trong khi đó, Lamborghini Aventador và Murcielago lại sử dụng cửa cắt kéo.

sieu-xe-lamborghini-rat-dep

Ngoài ra, còn phải kể đến đèn LED chiếu sáng ban ngày được thiết kế đẹp mắt và có đôi chút ma mị. Nhìn từ xa, dãy đèn LED như 2 chữ V ghép lại tạo thành chữ W lạ mắt. Nhưng khi nhìn cận cảnh “đôi mắt” này, những bóng đèn siêu sáng lại được thiết kế tách rời nhau.

tan-mat-ngam-lamborghini-bien-khung

Ở Việt Nam siêu xe Lamborghini Huracan cũng được bán chính hãng và chiếc siêu xe này có giá bán hiện tại là 13,5 tỷ đồng, tuy nhiên nếu xe nhập không chính hãng thi giá chỉ là 11 tỷ vì thường là xe đã chạy lướt.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *