Choáng siêu xe Lamborghini Gallardo độ công suất 2200 mã lực

(Baoxehoi) Với công suất khủng lên đến 2200 mã lực chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo độ này trở thành 1 trong những siêu xe mạnh nhất thế giới. Thậm chí nhiều hơn Bugatti Chiron 700 mã lực.

Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 đời 2009 độ tổng công suất 2.200 mã lực bởi nhà độ xe nderground Racing (UGR). Công suất ở đầu ra bánh xe đạt 1.750 mã lực, lớn hơn công suất tối đa của Bugatti Veyron (1.000 mã lực) và cả siêu xe mới nhất Chiron (công suất 1.500 mã lực). Chiếc xe này đã chính thức lộ diện trên những diễn dàn chơi xe drag nước ngoài trong thời gian gần đây.

xe1

Vành siêu xe màu đen

Lamborghini Gallardo LP560-4 2009, đã dừng sản xuất, sử dụng động cơ V10 5.2L công suất cực đại 560 mã lực. Gallardo có thể tăng tốc 0-60 dặm/h trong 3,7 giây, tốc độ tối đa có thể đạt trên 200 dặm/giờ (321km/h). Underground Racing không thỏa mãn với sức mạnh của chiếc Lamborghini Gallardo nguyên bản, họ quyết định can thiệp vào động cơ, khung sườn công nghệ xe đua để nó trở thành một mẫu xe có thể đua drag.

Trước hết, hệ thống khung gầm được nâng cấp với nhiều chi tiết tăng cứng và giúp thân xe ổn định hơn. Bánh xe cũng được nâng cấp với bộ vành siêu nhẹ từ PCM1 kèm lốp Dunlop chuyên dụng cho xe đua.

xe3

Đằng sau chiếc siêu xe có 4 ống pô, đèn được nâng cấp phong cách LED

Tiếp theo, UGR gắn thêm hệ thống siêu nạp kép twin-supercharged, hệ thống ống xả hợp kim magie. Bên trong động cơ, trục khuỷu, piston hiệu suất cao được thay mới đi kèm với hệ thống làm mát cũng được nâng cấp cho phù hợp với công suất cao hơn. Nắp quy-lat động cơ Race Version thay thế chi tiết nguyên bản.

Hệ thống phun nhiên liệu được nâng cấp mới. ECU “đồ chơi” lập trình riêng biệt dành cho động cơ của Gallardo. Kết quả, động cơ Lamborghini Gallardo sau khi nâng cấp có công suất tối đa 2.200 mã lực.

xe5

Nội thất siêu xe không khác nhiều với bản cơ sở.

Hệ truyền động cũng được UGR nâng cấp để có thể truyền tải công suất lớn từ động cơ tới bánh xe. Gallardo “độ” của UGR sử dụng hộp số 6 cấp tuần tự ly hợp kép, tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng. Cuối cùng, tổng công suất đầu ra trên 4 bánh xe của Lamborghini Gallardo “độ” đạt 1.750 mã lực.

xe-2

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *