Choáng siêu xe Chevrolet Corvette Z06 tuyệt đẹp về Việt Nam

(Baoxehoi) Một đại gia Việt đã đặt mua siêu xe khủng Chevrolet Corvette Z06 tuyệt đẹp về Việt Nam đây là một trong những siêu xe thuộc diện nhanh nhất và chất lượng tốt trên thế giới.

Chevrolet Corvette Z06 là dòng siêu xe cực mạnh mẽ của hãng GM, chiếc siêu xe có vẻ ngoài tuyệt đẹp với những nét đặc trưng vốn có của dòng siêu xe này và phong cách hiện đại mới.

Theo nhà sản xuất công bố Siêu xe Corvette Z06 được trang bị động cơ LT4 Supercharged 6.2L V8 tạo công suất 650 mã lực tại 6.400v/ph và mô-men xoắn cực đại 881Nm tại 3.600v/ph, hộp số tự động 8 cấp có tích hợp lẫy số thể thao trên vô-lăng. Ngoài ra động cơ cũng được tích hợp công nghệ ngắt xi-lanh, tức hoạt động với 4 xi-lanh trong điều kiện tải nhỏ nhằm tiết kiệm nhiên liệu.

sieu-xe-my-tuyet-dep-ve-viet-nam

Trong thử nghiệm tăng tốc, chiếc Chevrolet Corvette Z06 chỉ mất gần 3 giây – chính xác là 2.95 giây để đạt tốc độ 60 dặm/h – tương đương 97km/h, theo CNN Money.

Theo đó, mẫu xe này sở hữu tốc độ mà hiếm mẫu xe ô tô đường phố nào có thể đạt được. Đồng thời, với giá bán khởi điểm ở mức 79.000 USD – 1,64 tỷ VNĐ, mẫu xe Corvette Z06 có chi phí thấp hơn nhiều so với các sản phẩm sở hữu tốc độ tương đương.

Theo nguồn tin của báo xe hơi thì chiếc siêu xe này do một đại gia Sài Gòn nhập về, chiếc siêu xe này là phiên bản hiệu năng cao và sở hữu những công nghệ lái xe đỉnh cao nhất.

PHƯƠNG ANH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *