Ảnh hình dáng chính thức của Toyota Innova mới 2016

(Baoxehoi) Sau nhiều đồn đoán khác nhau về hình dáng của xe Toyota innova thế hệ mới thì chiếc xe đã bị lộ những hình ảnh chính thức, mời bạn đọc cùng xem thông tin.

Thế hệ đầu tiên của Toyota Innova được bắt đầu từ năm 2004 đến nay, là sản phẩm thay thế cho mẫu xe Toyota Zace. Trải qua tới 11 năm tồn tại, Innova (có nghĩa là Đổi mới) giờ đây mới được đổi mới, dù chẳng mấy đối thủ mặn mà cạnh tranh cùng phân khúc của Innova. Cùng với Hilux và Fortuner, đây là bộ 3 sản phẩm dành cho các nước nghèo và đang phát triển.

Theo một số thông tin, mẫu xe Innova thế hệ hoàn toàn mới sẽ được ra mắt tại Indonesia, ngày 25/11 tới.

Phần đầu xe thay đổi lớn, với những đường nét quen thuộc của mẫu xe đàn anh Toyota Highlander hay như bộ thiết kế mới ở Fortuner hay Hilux. Đèn LED định bị ban ngày sẽ được trang bị, phiên bản cao cấp còn có đèn pha dạng bi-xenon.

hinh-dang-cua-toyota-innova-moi

Nội thất xe vẫn là cảm hứng từ Fortuner và Hilux, màn hình dạng cảm ứng, kết nối Bluetooth, màn hình LCD… Vô-lăng lái sẽ được tích hợp các nút bấm tiện lợi.

Hãng xe Nhật đưa thêm tùy chọn động cơ diesel loại 4 xi-lanh, 2.4L cho công suất cực đại 148 mã lực tại 3.400 vòng/ phút. Sức kéo tối đa 359Nm từ 1.200 đến 2.600 vòng/ phút. Ở bản số sàn, sức kéo thấp hơn là 342Nm.

Tùy chọn động cơ xăng trên Innova mới là loại 4 xi-lanh, dung tích 2.0L với cơ cấu van biến thiên thông minh. Động cơ này cho công suất 137 mã lực tại 5.600 vòng/ phút. Sức kéo tối đa 183Nm tại 4.000 vòng/ phút. Innova thế hệ mới sẽ được bổ sung chế độ lái gồm ECO và Power.

Tại Indonesia, Toyota Innova thế hệ mới sẽ được bán ra với 3 phiên bản G, V và Q. Giá bán sẽ được công bố ngày 25/11 tới đây.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *