Chi tiết xe siêu sang SUV cỡ lớn BMW X7 mới ra mắt

(Baoxehoi) Mới đây phiên bản concept của xe siêu sang SUV BMW X7 đã được trình làng chiếc xe có kiểu dáng đồ sộ nhưng vô cùng sang trọng và đẳng cấp

Nổi bật ở BMW X7 là kiểu dáng to lớn và hầm hố, chiếc xe sang nổi bật với đèn LED Full LED và các đường nét thẳng nuột, hiện đại.

Hốc lưới tảng nhiệt của xe nhìn rất lớn và những nan dọc mạ chrome nhìn rất sang trọng và đẹp, đẳng cấp, các tấm ốp phía dưới nhìn thể thao và bóng loáng.

Từ cột A vuốt lên 2 thanh giá nóc màu bạc lạ mắt. Cặp đèn pha phía trước có thiết kế mảnh và dài nối thẳng từ lưới tản nhiệt qua. Cặp đèn hậu nay gần như liền thành dải từ trái qua phải với điểm nhấn là một nẹp kim loại ở giữa. Phần gương chiếu hậu cũng được làm mỏng nhất có thể. Chiếc xe có chiều dài khoảng hơn 5,1 mét và cao hơn 1,8 mét nên nhìn xe rất bề thế.

La zăng xe cỡ lớn và bóng lớn theo dạng hình chữ V nhìn thể thao, đường ốp hình chữ L nằm ngang ở thân xe thực sự nổi bật.

Phần đèn hậu đuôi xe nhìn rất đẹp và thể thao, đèn LED nối liền 2 đèn hậu nhìn rất đẹp.

Chiếc xe trông đồ sộ khi đứng cạnh phiên bản lớn nhất của dòng xe Mini. Mẫu concept khẳng định X7 sẽ là mẫu xe có khoang nội thất lớn nhất mà BMW từng phát triển. Dù BMW không tiết lộ gì về động cơ nhưng để nâng đỡ cả khối kiến trúc đồ sộ đó, hãng này có thể sẽ sử dụng động cơ plug-in hybrid iPerformance. Dung tích động cơ dao động từ 2.0 L đến 3.0 L.

Nội thất BMW X7 iPerformance Concept đáng giá nhất chính là ở vô lăng xe với cái nút điều khiển ở 2 bên. Tuy nhiên, nó lại gợi nhớ đến vô lăng gần đây của Mercedes. X7 concept có những màn hình lớn và tập trung vào phía người lái. Dù có thiết kế tương lai nhưng khoang cabin của X7 vẫn đậm chất thực tế. Cụ thể là các nút bấm ở khu điều khiển tuy được tinh giảm khá nhiều nhưng vẫn giữ các nút tối quan trọng nhất và 1 màn hình chính có cảm ứng rộng 12,3 inch.

Ghế sau của xe nhìn rất sang trọng và xe cũng có cửa sổ trời toàn cảnh.

Video xe BMW X7 xuất hiện ở triển lãm (Nguồn: youtube)

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *