Chỉ cần 150 triệu có thể mua được Toyota Corolla Altis

Nếu bạn đang chỉ có 150 triệu đồng, có thể bạn sẽ không mua được bất kỳ xe mới nào dù là xe rẻ nhất Việt Nam cỡ KIA MORNING hay Chevrolet spark. Tuy nhiên bạn có thể mua 1 chiếc xe Toyota Corolla Altis đời cũ tầm đời 2000

Tại thị trường Việt Nam mẫu Toyota Corolla Altis đã được Toyota lắp ráp từ rất lâu tại thị trường Việt Nam, đến nay khá nhiều chiếc xe đời 2000 vẫn chạy ở Việt Nam.

Trên 1 số trang bán xe hơi đang rao bán mẫu Toyota Corolla Altis với giá rất rẻ chỉ từ 120 triệu đến 200 triệu tùy phiên bản và độ Zin của xe.

Phiên bản Toyota Corolla Altis 2000 là thế hệ thứ 8 của dòng xe này. Corolla thế hệ thứ 8 được giới thiệu ở Nhật Bản vào tháng 5 năm 1995. Chiếc xe có mặt ở trị trường châu Âu vào mùa hè năm 1997. Cũng trong năm này, chiếc xe Corolla thứ 20 triệu xuất xưởng. Thế hệ Corolla thứ 8 được đánh giá là chiếc xe của thế kỷ 20 và được sản xuất ở Nhật, Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Thái Lan, Nam Phi và Brazil.

Chiếc xe có lưới tảng nhiệt nhỏ, cặp đèn pha hình chữ Nhật, các thiết kế đơn giản, xe đi khá êm ái và nhẹ nhàng, tuy nhiên máy hơi yếu, nội thất toàn nhựa và nỉ, nhưng 1 chiếc xe cách đây hơn 20 năm như vậy là tuyệt rồi.

Đuôi sau với kiểu đèn hình chữ Nhật khá đẹp, xe có phần thân đậm chất cổ điển, đến nay sau 18 năm sử dụng xe vẫn rất bền và ít hỏng vặt.

Nội thất xe màu xám khá sạch sẽ và có màn hình hiển thị có đèn, xe cũng đã được bọc ghế và điều hòa mát rượi. Xe cũng có thể nghe đĩa CD.

Nói chung với mức giá khoảng 150 triệu đồng thì ngày nay chiếc xe này vẫn là 1 lựa chọn đáng chú ý.

HÀ SƠN

One Comment on “Chỉ cần 150 triệu có thể mua được Toyota Corolla Altis”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *