Chevrolet SS vẫn tiếp tục sản xuất năm 2017

(Baoxehoi) Trên nhiều trang mạng thông tin rằng mẫu xe Chevrolet SS sẽ bị khai tử và thay thế bằng dòng xe mới năm 2017, trên thực tế đại diện hãng xe cho biết sẽ không khai tử dòng xe này mà vẫn sản xuất tiếp.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang tin CarAdvice của Úc, ông Al Oppenheiser – Kỹ sư trưởng của Chevrolet Camaro đã gián tiếp cho biết nhiều khả năng sẽ có một sự thay thế cho Chevrolet SS trên thị trường ô tô.

1-anh-xe-moi1

Bên cạnh đó, thông tin này cũng được tiết lộ bởi người phụ trách mẫu SS ở Mỹ. Tại triển lãm ô tô New York 2016, công ty mẹ của Chevrolet là General Motors chia sẻ hãng không muốn từ bỏ phân khúc sedan hiệu suất này.

Ông Al Oppenheiser giải thích: “Mặc dù Chevrolet SS không có doanh số lớn nhưng General Motors vẫn cảm thấy hài lòng về kết quả”.

Giống như nhiều hãng xe khác, các quan chức của General Motors không vội xác nhận chính thức về mẫu xe kế nhiệm của Chevrolet SS. Khi được hỏi mẫu xe này liệu có sử dụng động cơ V8 hay không, các quan chức của hãng xe Mỹ tỏ ra úp mở và ông Oppenheiser không đưa ra câu trả lời trực tiếp cho một số câu hỏi.

1-anh-xe-moi2

Người hâm mộ kỳ vọng có thể biết thêm thông tin quan trọng về việc thay thế Chevrolet SS vào cuối năm tới, bởi tại thời điểm đó, General Motors sẽ kết thúc quá trình nghiên cứu thị trường về tính khả thi mẫu xe này và đưa ra quyết định cụ thể.

Theo một số nguồn tin tức ô tô, có vẻ như General Motors đang xem xét khả năng tung ra phiên bản vô lăng bên phải của Chevrolet Camaro tại thị trường Úc. Ngoài ra, đất nước chuột túi còn có cơ hội nhận được phiên bản hiệu suất độc quyền với động cơ tăng áp kép V6 của mẫu xe Opel Insignia.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *