Chevrolet Corvette của đại gia tiền ảo bị tai nạn nát bét ở VN: vui mừng vì xe an toàn ?

Không những buồn mà ông chủ của chiếc siêu xe Chevrolet Corvette còn tỏ ra vui mừng vì mình không bị hề hấn gì sau vụ tai nạn, anh còn đăng Status lên 1 trang mạng xã hội nổi tiếng “chúc mọi người mua được siêu xe để đi an toàn”. Không rõ có phải chủ xe kinh doanh trong lĩnh vực tiền ảo hay không nhưng 2 bên hông xe đều dán biểu tượng của loại tiền ảo Bitconnect như 1 chiếc Lamborghini Huracan khác ở Việt Nam cũng thuộc sở hữu của đại gia trong lĩnh vực này.

Xem thêm:

Siêu xe Lamborghini Huracan đỉnh của đại gia tiền ảo Bitconnect ?

Mới đây 1 vụ tai nạn đã xảy ra với siêu xe Chevrolet Corvette ở Đường cao tốc, chiếc siêu xe bị nát phần đầu hư hỏng nặng nề nhưng chủ chiếc xe dường như không bị 1 vết xước nào.

Ảnh này chụp vị đại gia đã che lô gô tiền ảo dán ở 2 bên.

“Trên Status của mình anh viết: Ngày mai đến trước hay kiếp sau đến trước. Đó là điều mà không ai biết.

Đi siêu xe thì an toàn kinh lắm.

Chúc anh chị em cố gắng đạt được siêu xe đi cho an toàn nhé.”

Cũng đúng như lời anh chàng nói siêu xe lúc xảy ra tai nạn phóng rất nhanh, mất lái và lao vào dải phân cách, toàn bộ nắp ca pô vỡ, biến dạng không còn chút hình thù gì, vỏ ngang thân xe đằng trước bong hoàn toàn ra, máy móc xe bị vỡ và lốp xe nổ toàn bộ, vỡ trục xe…Vụ tai nạn khá kinh hoàng. Siêu xe còn bị xoay 1 vòng trước khi tông vào dải phân cách.

Lúc xảy ra tai nạn túi khi trong xe đã mở ra, chiếc xe này cũng thêm nhiều công nghệ an toàn giảm chấn trong xe nên chủ xe dường như không bị 1 vết xước nào dù cú đâm tưởng chừng rất nguy hiểm, anh chàng còn vui mừng chụp ảnh bên xe tai nạn.

Ảnh này nhìn thấy rõ lô gô của loại tiền ảo Bitconnect dán ở bên hông xe màu da cam.

Phần thân sau xe và ngang thân xe cũng không sao nhưng cửa xe gần như cũng bị tuột ra do chịu lực cú đâm khá mạnh. Trên mạng xã hội nhiều nhận xét tỏ ra sợ hãi trước tai nạn và cũng nói rằng anh chủ xe rất may mắn khi xảy ra tai nạn mạnh như vậy. Nhiều người phát hiện ra hông xe có dán lô gô của tiền ảo Bitconnect.

Siêu xe C7 được trang bị động cơ 6,2 lít V8 sản sinh công suất tối đa 460 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 630 Nm tại 4.600 vòng/phút. Hệ thống pô đặt giữa với 4 đường xả phần nào thể hiện sức mạnh của chiếc cơ bắp Mỹ. Ở Việt Nam xe có giá bán khoảng 7 tỷ đồng sau tất cả các loại thuế.

Ảnh: Otofun.

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *