Bentley CFS Speed giá 3,5 tỷ đồng ra biển trắng

Một xe siêu sang Bentley Continental Flying spur (CFS) đã ra biển số trắng ở Sài Gòn đang được rao bán giá chỉ từ 3.5 tỷ đồng, thấp bằng 1/3 so với giá 12 tỷ lúc xe mới về Việt Nam

Chiếc xe siêu sang Bentley Flying spur speed này hiện đã sử dụng được 9 năm. Chiếc xe nhìn gần như mới nguyên vì 1 dòng xe siêu sang như chiếc xe này luôn được bảo quản và tân trang ở mức cao nhất.

Chiếc xe có thiết kế đến ngày nay vẫn rất hiện đại như cặp đèn pha tròn với đèn Be Xenon cực sáng, lưới tảng nhiệt mạ chrome cùng bộ vành lớn càng tô điểm thêm sự sang trọng của xe.

Đuôi xe với đèn hậu lớn cùng cặp ống xả oval cực sang chảnh. Các đường nẹt chrome phía dưới tạo cho xe sự bệ vệ.

Ở Việt Nam Bentley CFS speed là một mẫu xe siêu sang được ưa thích nhất. mẫu xe này đã có gần 100 chiếc ở Việt Nam tính đến hiện đại trong đó tập trung nhiều ở thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố HCM.

Xe có nội thất màu nâu Chocolate kết hợp màu vàng tươi trẻ. Toàn bộ nội thất bọc da và gỗ sang trọng, về cơ bản nội thất vẫn rất mới xe chỉ hơi nhàu chút ở các phần da vì sử dụng lâu rồi.

Ghế đằng sau rộng rãi có hệ thống chỉnh điều hòa riêng. Hàng ghế thứ 2 của xe cũng có thể chỉnh được ghế bằng điện nhiều hướng.

Về tổng thể chiếc xe vẫn còn rất đẹp và mới. Xe cũng có màn hình giải trí cỡ 8 inch lớn.

Continental Flying Spur Speed được trang bị động cơ W12, tăng áp kép, dung tích của chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT Speed. “Trái tim” mang đến công suất tối đa 602 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm. So với bản tiêu chuẩn, Continental Flying Spur Speed mạnh hơn 50 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng 100 Nm. Giá xe ban đầu khoảng 12 tỷ đồng nếu mua mới hoàn toàn. Hiện xe đang được rao bán lại giá rẻ chỉ 3,5 tỷ đồng.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *