Cháu tỷ phú Nga dùng tiền yêu cầu gái đẹp lột đồ làm theo yêu cầu

(Baoxehoi) Cậu cháu tỷ phú Nga Igor Neklyudova là chàng thanh niên Grisha Mamurin đã nhiều lần dùng tiền dụ các cô gái lột đồ hoặc vạch ngực ra để cậu quay video rồi tung lên mạng, mới đây nhất anh chàng dùng tiền yêu cầu 3 cô gái phải lột đồ mặc bikini và lau xe cho anh

Theo trang KP đưa tin, Grisha Mamurin – cháu trai của tỷ phú người Nga Igor Neklyudova sống ở thành phố Khabarovsk mới đây đã vừa tung lên kênh Youtube một đoạn video do cậu ta cùng một người bạn khác thực hiện.

chau-ty-phu

Cụ thể, đoạn video quay lại cảnh tượng cậu ta và người bạn bắt chuyện với những cô gái xa lạ trên đường phố Moscow. Mamurin đã dùng tiền để dụ dỗ những cô gái này cởi đồ và lau xe ô tô cho cậu ta.

chau-ty-phu-1

Có ba cô gái đã đồng ý tham gia vào trò chơi này. Được biết, số tiền mà Mamurin trả cho mỗi cô gái là khác nhau, tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa họ.

chau-ty-phu-2

Theo đó, những cô gái phải cởi quần của mình ra để lau xe cho Mamurin. Sau đó, họ lại tiếp tục lột bỏ trang phục bên ngoài, chỉ diện mỗi bikini để đứng lau xe, thậm chí các cô gái còn phải vừa lau vừa tạo dáng sexy, gợi cảm.

chau-ty-phu-3

Sau khi hoàn thành công việc, như giao hẹn, Mamurin sẽ đưa cho họ số tiền mà họ đạt được. Cả ba cô gái đều tỏ ra khá thoải mái với công việc này. Họ làm theo yêu cầu của Mamurin và họ được nhận về một số tiền xứng đáng.

Được hay, trong 3 cô gái, một người được 15.000 ruble (khoảng 4,8 triệu đồng), một người được 20.000 (khoảng 6,5 triệu đồng) và một người được 35.000 ruble (khoảng 9,7 triệu đồng).

Đoạn video được phát tán lên mạng đã nhanh chóng khiến nhiều người xôn xao, chú ý. Đây không phải lần đầu tiên Mamurin thực hiện những video theo kiểu dùng tiền thử thách người khác như vậy.

chau-ty-phu-4

Hồi tháng 6/2015, Mamurin cũng từng đăng tải một đoạn video gây sốc, trong đó cho thấy cảnh cậu ta dùng tiền để dụ dỗ những phụ nữ đang đi trên đường lập tức cởi áo cho cậu ta nhìn thấy ngực của họ.

chau-ty-phu-6

Một trường hợp khác, Mamurin dùng tiền để dụ người khác uống nước tiểu của cậu ta.

chau-ty-phu-5

Mamurin cũng từng trả cho một cô gái 15.000 ruble để cô gái này cởi tất tần tật những gì trên người, chỉ để lại duy nhất chiếc quần lót, sau đó đi tới đi lui quanh khu vực đông người ở gần sông Moskva.

chau-ty-phu-7

Khi 16 tuổi, Mamurin đã từng tuyên bố trên blog của mình rằng con người sẵn sàng vì tiền mà làm bất cứ điều gì và cậu ta sẽ chứng minh điều cậu ta nói là đúng. Theo đó, Mamurin thực hiện hàng loạt các clip ghi lại cảnh tượng cậu ta dùng tiền để mua chuộc người khác làm theo điều cậu ta muốn.

Chính điều này đã khiến tên tuổi của Mamurin nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng mạng. Cậu ta trở thành một kẻ chơi ngông với tiền. Nhưng bản thân Mamurin lại cho rằng đây là những trải nghiệm của cậu ta.

Những hành động của Mamurin cũng khiến ông ngoại của cậu ta là tỷ phú Igor Neklyudova phải phẫn nộ. Ông Neklyudova từng yêu cầu con gái mình phải đưa Mamurin trờ về Khabarovs, tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cậu ta vẫn đang tiếp tục ở lại Moscow.

PHƯƠNG LINH (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *