Cha ân hận vì không cẩn thận lùi xe đâm chết con

Cậu con trai chơi ngay đằng sau đuôi xe, người cha không cẩn thận cài số lùi và đâm chết con trai 2 tuổi bé bỏng của mình. Có lẽ ông ân hận vì đã không cẩn thận khi lái xe và chú ý gây ra hậu quả rất lớn.

vụ tai nạn đau lòng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Củ Chi, TP. HCM. Nạn nhân là bé V.H.L. (SN 2014) đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, tối 10/3, bé L. cùng một trẻ hàng xóm chơi trò trốn tìm. Trong lúc lùi xe, do không để ý và khuất tầm nhìn nên cha của bé đã vô tình cán vào vùng đầu L.
Phát hiện sự việc, cha mẹ bé L. đã đưa con đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng do vết thương quá nặng nên bé đã tử vong sau đó. Sau khi xảy ra sự cố, cha mẹ bé L. rất đau khổ và ân hận vì sự cố này. Mẹ bé L. khóc thét khi biết con mình không qua khỏi.

Theo tin tức trên báo Công an TP. HCM, trước đó vào năm 2014, tại Quảng Ngãi cũng xảy ra một vụ tai nạn đau lòng tương tự. Anh H.T.Q. (Sn 1978) điều khiển xe bồn chở dầu chở theo vợ và hai con trai vào cây xăng để bơm xăng.

Vợ và con trai anh Q. xuống xe và anh Q. lùi xe vào cây xăng. Do không biết con đang đứng phía sau nên anh Q. vô tình cán trúng con làm cháu tử vong tại chỗ.

Các bác sĩ khuyến cáo cha mẹ có con nhỏ nên cẩn thận vì các cháu rất hiếu động nên khi lùi xe cần chú ý và tốt nhất là nên có người đứng phía sau ra hiệu.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *