Câu chuyện buồn làm nhiều người khóc

Ashley Frantz là một nhà nhiếp ảnh tài năng và luôn có tinh thần hướng thiện, ông đã đăng 1 bức ảnh cưới lên Facebook của mình nhưng điều làm cho người ta buồn chính là câu chuyện đằng sau bức ảnh cưới đó

Trong bức ảnh được chia sẻ, người ta nhìn thấy cô dâu Amanda (vốn là người bạn thân thiết của Ashley) mặc váy cưới lộng lẫy bên cạnh một cô bé gái, nhưng điều kỳ lạ là hình ảnh của bé gái ấy lại trong suốt. Theo Ashley chia sẻ, bé gái đáng yêu kia là con gái đầu của Amanda, tuy nhiên cô bé đã mất từ vào tháng 11 năm 2013 khi mới được 6 tuổi vì căn bệnh ung thư.

anh-con-gai-va-me
Người mẹ trẻ đã mất cô con gái 6 tuổi bởi căn bệnh ung thư

Cô bé đáng yêu đã không có cơ hội được gặp người đàn ông tuyệt vời sau này đang trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ Amanda. Do đó, điều mong mỏi của cô dâu đến từ Louisiana là có con gái hiện diện trong từng khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật photoshop, Ashley đã giúp người bạn thân thiết có được bức ảnh tuyệt vời.

“Cuối cùng cũng có thể chia sẻ một trong những tấm hình đẹp đẽ và khó khăn nhất mà tôi từng chụp với các bạn. Đây là cô dâu Amanda xinh đẹp của tôi. Cô ấy muốn Azalee được có mặt trong ngày vui của mình vô cùng. Cuộc chiến với căn bệnh ung thư quái ác của cô bé đã kết thúc 2 năm về trước. Azalee đã lên thiên đường trước khi mẹ cháu gặp được người đàn ông tốt nhất trên đời có tên Chip.

Thật buồn khi cô bé không được ở tại đây để cùng tiếp tục cuộc hành trình với mẹ mình. Amanda đã nhờ tôi làm cách nào đó để Azalee được tới đây với mẹ mình. Đó là lúc tôi có ý tưởng thực hiện tấm hình và không thể thỏa mãn hơn với nó. Đó là một vinh dự khi được làm điều này cho Amanda, cảm ơn Chúa đã cho con một tài năng để có thể hàn gắn những trái tim vỡ nát trở nên lành lặn hơn”.

Trong đám cưới, cặp đôi đã thả những chú bướm nhỏ để tưởng nhớ tới cô con gái đáng thương và một điều kỳ diệu đã tới khi có một chú bướm đã đậu nơi trái tim người mẹ như lưu luyến trước khi hạ cánh trên một cành cây.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *