Cặp xe sang Range rover tổng giá chục tỷ tông nhau trên cao tốc

Cặp xe sang Range rover đâm nhau
Tối qua ngày 8/2/2019 trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã xảy ra vụ tai nạn bạc tỷ. Giữa xe Range rover thùng to và xe Range rover Evoque. Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ việc ra sao

Theo đó vụ tai nạn xảy ra vào tối khá muộn trên cao tốc Hà Nội, Hải Phòng và đã có người quay video trực tiếp. Phát lên một số trang mạng xã hội lớn.

Theo đó chủ nhân chiếc xe Range rover Evoque màu trắng là 1 cô gái. Cô nàng khá xinh đẹp và ăn mặc gợi cảm. Theo hình ảnh tại hiện trường, chiếc xe Range rover thùng to màu đen húc vào đuôi xe màu trắng.

range rover đâm nhau giữa đường cao tốc

Những hình ảnh cho thấy chiếc Range rover thùng to. Đâm rất mạnh vào đuôi xe sang Range rover Evoque màu trắng. Cú đâm khiến Range rover thùng to bị nát đầu.

Do lực đâm quá mạnh nên phần đằng sau chiếc Evoque cũng bị bong hết ra. Móp phần đuôi phía bên lái, các ống pô, cản ốp đều bóng ra. Lực đâm mạnh còn khiến xe bị cong vòm. Rất may thân xe và cản trước thì không bị sao.

Cặp xe sang này đều là Range rover đắt tiền. Trong đó chiếc xe màu đen là bản Autobiography LWB có giá hơn 10 tỷ đồng. Chiếc Evoque màu trắng có giá bán khoảng hơn 3 tỷ đồng.

Không rõ cú đâm như thế nào nhưng phần ốp chrome cản sau xe thùng to cũng bị rơi. Theo cô gái chủ xe Evoque người lái Range rover thùng to nồng nặc mùi rượu.

Cô nàng hót girl lái xe sang Range rover cho rằng chủ xe thùng to lái sai . Nhưng nhiều người cũng cho rằng trên cao tốc cô gái lái xe chậm, không đạt tốc độ yêu cầu. Tuy nhiên kết luận còn phải chờ cơ quan chức năng công bố. Chi phí sửa chữa xe 2 xe này tổng cũng phải cả tỷ đồng.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *