Cảnh sát rượt đuổi tên cướp nguy hiểm như phim hành động

Ảnh minh họa

(Baoxehoi) Mới đây ở Mỹ đã diễn ra cuộc rượt đuổi gay gấn giữa cảnh sát và tên tội phạm nguy hiểm, một điều kỳ lạ là dù hắn đi ô tô hắn lại nhảy xuống để cướp xe gắn máy, đúng lúc cảnh sát đi qua nhìn thấy và truy đuổi hắn nên hắn đã chạy nhanh hết mức, vụ việc chỉ dừng lại khi hắn bị tai nạn và bay ra ngoài xe.


Người lái xe bán tải màu trắng đã bị cảnh sát truy đuổi qua thung lũng của vùng Sun vào chiều thứ năm, anh ta bị cáo buộc là đã cướp 1 chiếc xe máy giữa đường khi đang lái xe bán tải.

Khi hắn dừng đèn đỏ ở một khu vực hắn đã tự nhiên lao ra khỏi xe và xông xuống cướp chiếc xe mô tô của người đi đường, giữa 2 người đã đánh lộn, tuy nhiên do sự chống trả quyết liệt của người đi mô tô mà hắn không thể ngồi lên được xe, đúng lúc cảnh sát đến chĩa súng vào hắn, sợ quá hắn chạy lên xe phóng rất nhanh.

Cảnh sát nhanh chóng xác định được hắn tên là Joshua Monigold, năm nay 31 tuổi

Hiện chưa rõ ràng có súng nổ tại hiện trường hay không. Nhưng cuộc truy đuổi sau đó căng thẳng trên đường liên bang, nơi Monigold đã đụng cảnh sát, phóng rất nhanh và lật xe của hắn, ném mình ra khỏi chiếc xe tải trong quá trình này.

Một phát ngôn viên cảnh sát trên hiện trường cho biết rằng Monigold sống sót trước khi được đưa tới một bệnh viện địa phương.

Hồ sơ công cộng cho thấy rằng trước đó Monigold đã từng ngồi tù vì buôn ma túy số lượng lớn năm 2006, và cũng bán ma túy khi hắn ngồi tù.

Hắn được liệt kê vào danh sách tên tội phạm nguy hiểm nhất và đang bị truy nã gắt gao, hắn cũng gây ra 1 vụ tai nạn tuần trước gần Tucson.

PHƯƠNG LINH (dịch)

Nguồn: Liveleak.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *