Cảnh sát giao thông phản ứng thế nào khi siêu xe Cường đôla đi qua ?

Mới đây 1 video được đăng tải bởi XSX Automotive Photography cho thấy khi siêu xe Mclaren 650S spider của Cường đôla đi qua cũng khiến anh cảnh sát giao thông ngắm nhìn và ngước nhìn quay lại đằng sau để ngắm siêu xe

Xem thêm:

Cảnh sát giao thông cũng phải ngắm nhìn khi siêu xe Cường đôla đi qua

 

Được biết chiếc siêu xe Mclaren 650S spider của Cường đôla được mua lại từ đại gia Minh nhựa, siêu xe ban đầu mang màu xanh Aurora Blue nhìn rất nổi bật. Tuy nhiên siêu xe này Minh nhựa ít dùng và đã bán cho Cường đôla khoảng 1 tháng nay.

Siêu xe này được Minh Nhựa mua cuối năm 2016, cùng màu với chiếc Lamborghini Aventador LP750 SV. Trị giá chiếc xe khi đó khoảng 16 tỷ đồng. Tuy nhiên hiện nay, giá tính phí trước bạ của 650S khoảng 22 tỷ đồng do áp dụng mức thuế mới. Được biết siêu xe này Minh nhựa rất ít khi sử dụng và thi thoảng mới xuất hiện trên phố. Thay vào đó anh hay dùng Lamborghini Aventador SV.

Sau khi về tay Cường đôla anh đã thay màu siêu xe thành màu xám bóng như chiếc Mclaren 570S đầu tiên anh từng mua.

650S Spider nặng hơn bản coupe 40 kg bởi khung được gia cố để chịu thêm độ cứng xoắn khi không có nóc mui. Phía sau ghế ngồi cũng có thanh chống lật để bảo vệ người lái trong trường hợp tai nạn. Mui di động có thể gấp gọn trong 15 giây. Đây là siêu xe mui trần nhưng ít ai thấy Minh nhựa hay Cường đôla mở mui để đi trên phố.

Siêu xe McLaren 650S Spider sử dụng khối động cơ dung tích 3,8 lít, V8, tăng áp kép, công suất 641 mã lực và 680 Nm mô-men xoắn.

Những hình ảnh video ghi được cho thấy rất nhiều người dân ngắm xe và thậm chí rút máy ảnh ra chụp xe giữa phố vì xe quá đẹp và nổi bật.

Cường đôla dạo gần đây liên tục sắm siêu xe mới như Mercedes AMT – GTS, Ferrari 488 GTB màu xám và Porsche 911 GT3…Những siêu xe này đều có giá khoảng 10 tỷ đồng / chiếc.

Hai Anh chàng cảnh sát giao thông ngay khi thấy xe đến gần cũng quay lại nhìn ngắm và ngước nhìn theo xe đến khi đi xa, điều này cho thấy siêu xe thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Trước đó cách đây chưa lâu khi lái Lamborghini trên đường xe của Cường đôla cũng thu hút sự quan tâm của cảnh sát giao thông khi xe đi qua. Có lẽ vì kiểu dáng xe quá nổi bật và khác lạ. Qua đó cũng cho thấy niềm đam mê siêu xe và ngắm xe đẹp có ở bất kỳ ai.

Video phản ứng của CSGT khi nhìn siêu xe của thiếu gia phố núi Cường đôla đi qua.

PHƯƠNG ANH

Nguồn video: XSX Automotive Photography

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *