Cảnh sát giao thông cũng phải ngắm nhìn khi siêu xe Cường đôla đi qua

Mới đây 1 video quay được cho thấy khi dàn siêu xe Lamborghini và Ferrari của Cường đôla và những người bạn anh đi qua làm cho anh CSGT cũng phải chú ý và ngắm nhìn khi 3 siêu xe này qua, hiện nay sau 1 tháng video này đã được hơn 2 triệu lượt xem

Xem thêm video hay:

Siêu xe Ferrari F12 của Cường đôla xuất hiện cùng Lamborghini Aventador

Người dân vây quanh siêu xe Lamborghini Huracan lên chơi ở Đà Lạt

Video siêu xe Lamborghin Aventador và F12 của Cường đôla và 2 đại gia Sài Gòn khác đi qua khiến anh cảnh sát giao thông thích thú ngắm nhìn và còn nhìn theo xe đến khi đi xa hẳn. Điều đó cho tháy với siêu xe thì niềm đam mê cũng có với bất kỳ ai. Mới đây siêu xe Ferrari của Cường đôla đã độ lại màu đen trắng còn gây chú ý hơn nữa.

Sức mạnh của Ferrari F12 Berlinetta của Cường đôla thể hiện ở động cơ có công suất 730 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Trang bị đi kèm là hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời gian sang số cực nhanh. Vì thế mà Ferrari F12 Berlinetta chỉ cần tới 3,1 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi bứt tốc lên 340 km/h.

Giá bán siêu xe này là khoảng 22 tỷ đồng ở thị trường Việt Nam trong khi đó Lamborghini Aventador là đối thủ trực tiếp của F12 có giá bán khoảng từ 25 tỷ đồng đến 35 tỷ đồng tùy phiên bản và hình thức phân phối xe chính hãng hay không.

Nguồn video: XSX Automotive Photography / youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *