Cận cảnh siêu đồng hồ giá 3 tỷ của doanh nhân Hà Nội mua

(Baoxehoi) Chiếc siêu đồng hồ của doanh nhân Hà Nội là một trong những chiếc đồng hồ chính hãng có giá cao nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này vậy tại sao chiếc đồng hồ này lại có mức giá bán cao như vậy ?

Chiếc siêu đồng hồ được đại gia Hà Nội mua là loại cao cấp dành riêng cho thị trường Việt Nam của hãng đồng hồ siêu sang Thụy Sĩ Speake Marin một chiếc đồng hồ đến tay khách hàng Việt Nam có giá bán 140.000$ tương đương 3 tỷ đồng.

dong-ho-cua-doanh-nhan-ha-noi

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ này là nó được chế tác tỷ mỉ và kỹ lưỡng các họa tiết bằng chất liệu siêu sang, Chiếc đồng hồ được chế tác từ vàng đỏ 18 carat và các chi tiết bên trong được chế tạo họa tiết y hệt như 1 chiếc trống đồng Đông Sơn.

sieu-dong-ho-ha-noi

Điểm đặc biệt nữa là kim đồng hồ đổi màu có khả năng phát sáng trong đêm, chiếc siêu đồng hồ này sử dụng máy công nghệ siêu chi tiết Renaissance Tourbillon chính xác đến từng tích tắc.

sieu-dong-ho-ha-noi-1

Chiếc siêu đồng hồ này được khắc rõ chữ “DONG SON” viết hoa ở 1 bên thâ vỏ và có ghi rõ số thứ tự của chiếc đồng hồ này, theo nhà sản xuất tiết lộ đồng hồ này được xuất 18 chiếc giới hạn.

sieu-dong-ho-ha-noi-2

Chiếc siêu đồng hồ này ghi rõ tên người lắp động cơ và từ chất liệu khắc kiểu kim cương, dây da và máy sau nhìn rõ qua kính siêu bền chịu lực và chịu lửa. Chiếc siêu đồng hồ này thật sự là một siêu phẩm thú vị cho đại gia Việt.

 AN NHIÊN – PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *