Cách chống nắng rất hiệu quả cho xe hơi mùa hè

(Baoxehoi) Trong cái nóng oi bức của mùa hè, nhiệt độ trong xe tăng cao dễ gây hỏng nội thất, tạo khí độc cho người sử dụng, giảm tuổi thọ của xe, vậy cách nào để chống nóng cho xe hiệu quả nhất, cùng tham khảo bài báo sau

Dán phim cách nhiệt là một biện pháp phổ biến để chống nóng cho xe, tuy nhiên bạn cần dán phim tại các địa chỉ uy tín, dán đúng cách và loại phim phải là loại tốt có tác dụng ngăn cản bức xạ.

Rửa xe vào cuối giờ chiều cũng là biện pháp tốt làm giảm nhiệt cho xe, sau khi đi làm về bạn hãy đánh chiếc ô tô của mình ra tiệm hoặc chỉ cần phun nước và lau chùi qua là xe cũng “dịu mát” đi nhiều nhưng phải rửa khi mặt trời hết gắt.

Bật điều hòa mạnh hơn khi sử dụng xe, việc bật điều hòa vào mùa hè giúp xe giải nhiệt hơn đồng thời làm mát máy của xe thông qua cơ chế 2 chiều gió, việc bật điều hòa lạnh cũng giúp người lái xe thoài mái hơn.

Che bạt hoặc cho xe vào bóng dâm. Đây là cách chống nóng cho xe hữu hiệu, bạn lên đỗ xe dưới bóng cây, khi để trong gara thì phải mở cửa gara không cũng không khác gì cái lò nung xe của bạn.

Hạn chế việc lái xe quá lâu, vì nắng nóng sẽ rất hại máy, nếu lái xe đường dài khi đi 2, 3 tiếng bạn nên nghỉ khoảng 30 phút ở chỗ thoáng mát cho nhiệt độ máy xe ổn định rồi tiếp tục đi.

Nếu các bạn có thêm giải pháp xin để lại nhận xét dưới bài báo, chúng tôi sẽ đăng những ý kiến hay và mới.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *