Buồn lái i-Cockpit sang trọng, hiện đại của hãng Peugeot

(Baoxehoi) Với nhiều cải tiến, phong cách sang trọng và đẹp buồn lái xe này của Peugeot sẽ chinh phục khách hàng hơn trong tương lai, mời bạn xem thông tin

Nội thất i-Cockpit 2016 sẽ được trang bị cho thế hệ tiếp theo của các mẫu xe Peugeot, cụ thể là các mẫu xe 3008 và 5008. Theo Peugeot, hệ thống nội thất mới này vẫn duy trì được những chức năng vốn có của i-Cockpit trước đây, đồng thời nâng cấp toàn diện để đem đến trải nghiệm lái được cải thiện tối đa.

Thỏa mãn theo những phản hồi của khách hàng, Peugeot đã thiết kế lại vô-lăng hoàn toàn mới để cải thiện tầm nhìn cho người lái cùng với mở rộng không gian để chân. Vô-lăng của xe giờ đây đã nhỏ và gọn gàng hơn và nhờ thế khoảng cách giữa hai tay của người lái cũng gần nhau hơn để dễ điều khiển xe hơn.

Điểm nổi bật nhất trong hệ thống i-Cockpit thế hệ mới là chiếc màn hình hiển thị chính nằm ở bảng táp-lô. Chiếc màn hình này có kích thước 12,3 inch cùng một độ phân giải cao để đem đến trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nó sẽ hiển thị đầy đủ và nhanh chóng các thông tin cần thiết trong tầm mắt để người lái không cần phải rời mắt khỏi đường khi đang điều khiển xe.

Trong khi đó, khu vực điều khiển trung tâm đã được tối giản, lược bỏ các nút bấm để đem đến cảm giác thanh lịch hơn cho chiếc xe. Bên cạnh đó, các nút bấm còn được tích hợp một cách khéo léo ngay trong đường viền kim loại, khiến cho không gian vùng điều khiển trở nên càng thoáng đãng. Phía bên trên là một chiếc màn hình trung tâm có dạng như máy tính bảng, hiển thị đa thông tin với giao diện thân thiện với người dùng.

Đối với hệ thống dẫn đường, Peugeot bổ sung thêm định vị 3D với thông tin giao thông cập nhật thời gian thực trên cả hai chiếc màn hình. Tất nhiên, hệ thống này chỉ hoạt động tại những quốc gia hay khu vực nhất định được hỗ trợ. Những trang bị khác bao gồm có hệ thống kết nối Apple CarPlay, MirrorLink và Android Auto, cùng với nhận diện giọng nói và quản lý tin nhắn tự động.

Nhìn tổng thể, i-Cockpit có một thiết kế hiện đại và thể thao, đột phá hẳn so với thế hệ trước. Đồng thời hãng Peugeot cũng trang bị cho buồng lái này những vật liệu cao cấp và chất lượng lắp ráp cao. Ghế ngồi của xe giờ đây đã sở hữu công nghệ mát-xa đa điểm và phun nước hoa tích hợp.

THẾ THÀNH 

Theo: Peugeot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *