Bugatti Chiron sẽ là siêu xe hàng đầu thế giới về nhiều mặt

(Baoxehoi) Theo khẳng định của hãng siêu xe thì Bugatti Chiron trong tương lai sẽ là siêu xe khủng hàng đầu thế giới, quy tụ nhiều công nghệ hiện đại nhất và thực sự là chiếc xe tốt nhất.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Top Gear, ông Wolfgan Durheimer – CEO của Bugatti – cho biết siêu xe thay thế Veyron vẫn mang động cơ W16 8.0L, tuy nhiên sẽ được tinh chỉnh để mang lại công suất cao hơn. Dù không nói chi tiết về công nghệ động cơ mới trên siêu xe sắp ra mắt, nhiều nguồn tin cho rằng động cơ điện sẽ được thêm vào để tăng thêm sức mạnh cho Bugatti Chiron.

sieu-xe-gia-khung-tren-pho-bugatti2-baoxehoi

Vị CEO này nhấn mạnh, siêu xe thay thế Veyron sẽ tăng thêm sức mạnh, tăng vận tốc tối đa, khả năng tăng tốc ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, thiết kế xe hoàn toàn mới và có phần sang trọng hơn so với trước đây. Wolfgan Durheimer còn tự tin cho rằng đây là siêu xe tốt nhất thế giới.

Ngoài ra, CEO của Bugatti cũng cho biết thêm, Chiron sẽ sở hữu tốc độ cao hơn so với Veyron và cả siêu xe Hennessey Venom GT, bởi khách hàng của Bugatti muốn sở hữu một siêu xe nhanh nhất thay vì chỉ đứng thứ 2 về tốc độ.

nhin-ngang-duong-net-sieu-xe-tuyet-dep

Trong khi đó, kiểu dáng của Chiron có thể sẽ ảnh hưởng nhiều từ mẫu concept Vision Gran Turismo ra mắt tại triển lãm xe Frankfurt cách đây không lâu.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *