Bộ sưu tập 30 chiếc siêu xe của thiếu gia 21 tuổi

(Baoxehoi) Trong tên tuổi thiếu gia chơi siêu xe trên thế giới thiếu gia 21 tuổi Aleem Iqbal, biệt danh “Lord” Aleem. Từ khi 18 tuổi cho đến nay đã sở hữu khoảng 30 siêu xe đắt tiền.

Sân nhà thiếu gia 21 tuổi này ngập tràn hàng chục xe siêu sang và siêu xe đắt tiền trong đó có đến 5 chiếc Rolls royce và hàng loạt thương hiệu siêu xe khác nhau trong 1 video mới đây được cậu khoe khiến nhiều người choáng.

Dàn siêu xe hàng chục chiếc của thiếu gia chịu chơi mang tên “Lord” Aleem.

Là đồng sở hữu của một doanh nghiệp cho thuê xe cùng bố mình, Aleem Iqbal rất nổi tiếng trên các trang mạng xã hội. Anh có 530.000 người theo dõi trên Instagram, 60.000 trên Twitter, 270.000 trên Youtube và 170.000 trên Facebook.

Aleem Iqbal cũng là cái tên được nhắc tới nhiều trên truyền thông, từ việc chơi xe cho đến những rắc rối liên quan tới xe. Tháng 6 vừa qua, “Lord” Aleem mua một siêu xe có giá 454.000 USD và dán tên mình lên nắp ca-pô và cánh cửa cùng biển số đăng ký “41EEM”.

dan-choi

Tài phiệt trẻ tuổi từng gây xôn xao khi công bố kế hoạch ứng cử vào show truyền hình Top Gear của đài BBC nhưng cuối cùng không được lựa chọn. Trước đó, vào tháng 4, Iqbal lấy một chiếc Ferrari 458 màu trắng của công ty gia đình để đi dự đám cưới, nhưng tài xế mất lái khiến siêu xe đâm vào một ngôi nhà ven đường.

Hồi cuối năm 2015, Iqbal bị bắt gặp phóng chiếc Porsche 911 ở tốc độ gấp đôi tốc độ giới hạn ở London. Camera của cảnh sát cho thấy chiếc xe thể thao đạt tốc độ 74 km/h trong khu vực chỉ được phép chạy tới 32 km/h. Triệu phú trẻ tuổi bị trừ 6 điểm bằng lái nhưng không bị cấm lái xe.

Thông tin thêm về dàn siêu xe của cậu thiếu gia này sẽ tiếp tục được cập nhật trong bài viết sau.

PHƯƠNG LINH

Theo: Sieuxevietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *