BMW chắc chắn ra mắt 2 siêu xe i6 và 9-Series

(Baoxehoi) Trao đổi với 1 tờ báo uy tín về xe hơi đại diện hãng BMW xác nhận chắc chắn sẽ ra mắt 2 siêu xe BMW i6 và 9-Series hoàn toàn mới trong đó 9 series được định vị ở phân khúc xe siêu sang

Theo tạp chí Automobile, 9-Series sẽ là một chiếc coupe 4 cửa hạng sang, được phát triển dựa trên chiều dài cơ sở của mẫu 7-Series, có thiết kế 4 chỗ và sẽ chính thức được bán ra thị trường vào năm 2020.

Hiện chưa có chi tiết về thông số kỹ thuật của xe, nhưng BMW xác nhận BMW 9-Series nhiều khả năng sẽ trang bị động cơ V8 tăng áp kép, cùng một phiên bản plug-in hybrid sủ dụng động cơ 6 xi-lanh . Ngoài ra, còn có một số thông tin về việc ra mắt mẫu M960i cao cấp nhất hoặc bản M9 sử dụng động cơ V12, cho công suất 650 mã lực.

Điều thú vị, trong báo cáo về hoạt động kinh doanh của hãng cho thấy, Rolls-Royce đang phát triển một hệ thống truyền động điện cho Phantom thế hệ tiếp theo. Và có thể, hệ thống này sẽ được sử dụng trên BMW 9-Series nhưng vào thời điểm này, vẫn chưa có gì chắc chắn.

Bên cạnh đó, BMW còn ấp ủ kế hoạch tung ra thị trường mẫu sedan i6 vào giữa năm 2020. Model mới này sẽ có kích thước giống như mẫu 3-Series nhưng nhưng mặt sàn xe sẽ được thiết kế đặc biệt cho xe điện. Xe được dự đoán sẽ được ứng dụng sợi carbon và sẽ trang bị từ 2 đến 4 mô-tơ điện và sẽ nhận được sự hỗ trợ bởi bộ pin lithium-polymer có công suất năng lượng cao hơn gấp 3 lần loại pin hiện tại.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *