Biker Nhữ Quốc Tuấn bốc đầu xe Dream và cub giữa phố Hà Nội

Những pha biểu diễn chuyên nghiệp giữa phố của Nhữ Quốc Tuấn (ảnh cắt từ video)

Ở video khoe lên youtube anh chàng Biker tên Nhữ Quốc Tuấn đã thể hiện màn bốc đầu xe Dream giữa phố, pha biểu diễn khá mạo hiểm khi anh còn không dùng cả mũ bảo hiểm

Theo đó ở video này anh chàng có vẻ đã quay từ khá lâu vào mùa đông đầu năm nay, anh đã thể hiện màn bốc đầu xe và đứng lên đi 1 lúc giữa đường phố Hà Nội.

Sau đó ở video khi anh quay vào hè cho thấy anh mặc 1 chiếc áo màu đen ngắn tay và tiếp tục bốc đầu xe, cú bốc đầu gần chạm yên xe xuống đất và anh còn đi 1 đoạn dài cả chục mét khiến bao người đi trên phố phải ngắm nhìn và ngạc nhiên về khả năng đi xe rất tốt của anh.

Ở đoạn video khi anh Tuấn đi cùng 1 thanh niên khác và anh ngồi sau xe, cả 2 người đều không đội mũ bảo hiểm lại thực hiện pha bốc đầu xe ở tốc độ rất nhanh khiến những người xem video phải “rợn tóc gáy” về màn biểu diễn xe của anh.

Trên mạng xã hội chia sẻ video có khá nhiều ý kiến nhận xét về video này, người cho là giỏi, người lại cho là mạo hiểm và thực sự nguy hiểm khi phóng tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm mà dám bốc đầu xe như vậy…….

Còn khá nhiều video anh Nhữ Quốc Tuấn bốc đầu xe trên phố trong kênh youtube của anh.

Video anh chàng Biker Nhữ Quốc Tuấn biểu diễn xe Dream bốc đầu trên phố (Nguồn Nhữ Quốc Tuấn youtube Channel)

P.L / Theo: Tinmoivietnam

One Comment on “Biker Nhữ Quốc Tuấn bốc đầu xe Dream và cub giữa phố Hà Nội”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *