Bentley sắp có xe siêu sang mới sang trọng hơn Mulsanne

(Baoxehoi.net) Hiện mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne đang là dòng sedan đầu bảng của hãng xe siêu sang Anh Quốc, tuy nhiên Bentley đang muốn phát triển một mẫu xe siêu sang mới sang trọng và đẳng cấp hơn mẫu xe này.

Hiện trên thị trường giá bán của dòng Bentley Mulsanne mới chỉ tương đương với giá khởi điểm của Rolls royce Ghost Series II mới. Điều này đồng nghĩa rằng dòng xe siêu sang này chưa phải là xe sang nhất của hãng xe siêu sang Anh Quốc.

Trong thời gian sắp tới Bentley đang có nhiều kế hoạch phát triển các dòng xe siêu sang của mình, nổi bật trong số đó là xe siêu sang Bentley bản sedan mới đẹp và mạnh mẽ tương đương Rolls royce Phantom.

Bentley Mulsanne 2016 sẽ có giá từ 229.360 bảng Anh và được xem là một mẫu xe ô tô “độc”. Tuy nhiên, Bentley đang lên kế hoạch phát triển một chiếc sedan thậm chí còn sang trọng hơn nhiều với số lượng giới hạn chỉ 50-100 xe dựa trên nền tảng của Mulsanne.

Trang tin tức chuyên về xe hơi Automotive dẫn lời ông Rolf Frech, thành viên hội đồng quản trị phụ trách kỹ thuật của Bentley, cho biết: “Điều đó không có nghĩa là chúng tôi phải tạo ra một chiếc xe lớn hơn Mulsanne. Nhưng có khả năng, sẽ bổ sung thêm nhiều chi tiết sắc cạnh hơn cho chiếc xe độc quyền này”.

Theo Frech, mẫu ô tô mới sẽ sở hữu một cái tên riêng và hoàn toàn tách biệt với Mulsanne convertible. Chiếc xe Bentley hàng đầu sẽ cần có một điều gì đó thực sự đặc biệt vì các phiên bản sang trọng hơn của Mulsanne đã tồn tại như Grand Limousine độc nhất của Mulliner và Beluga Edition.

Chúng ta có thể mong đợi Bentley sẽ tiết lộ một chi tiết kỹ thuật của chiếc xe mới với việc lắp đặt động cơ V12 của hãng dưới nắp ca-pô. Động cơ này được cho là đang được phát triển để thay thế động cơ V8 6,75 lít lâu đời. Hệ truyền động mới có thể thu hút khách hàng tốt hơn cả việc trang trí nội thất với nhiều gỗ nhập ngoại và bọc da nhiều hơn.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *