Baoxehoi ra mắt chuyên mục “Xe hơi cười”

(Baoxehoi) Hoạt động theo đúng phương châm của báo giấy và tạp chí xe hơi Việt nam, báo xe hơi và đời sống điện tử chân trọng ra mắt chuyên mục xe hơi cười, đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí hàng ngày của bạn đọc.

Không chỉ là tin tức xe hơi, chuyên mục xe hơi cười còn đem đến cho độc giả một góc nhìn mới về những điều buồn cười trong cuộc sống, những câu chuyện cười, ảnh biếm họa hay những chuyện cười trong cuộc sống hàng ngày của bạn đọc.

Những câu chuyện cười được chúng tôi chọn lọc sưu tầm, dịch từ nhiều nguồn hay đôi lúc là những tâm sự cười trong cuộc sống sẽ được chuyển đến bạn đọc báo hàng ngày.

Chuyên mục cười trên ấn phẩm tạp chí và báo giấy cũng được rất nhiều người thích thú bởi nó mang tính giải trí cao, lành mạnh và phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Không chỉ cười mà đôi lúc những câu chuyện tạo ra sự suy ngẫm cho bạn đọc về những điều hài hước trong cuộc sống, những ẩn ý xung quanh các câu chuyện để bạn sống tốt hơn, tự hoàn thiện mình hơn.

Chuyên mục xe hơi cười chủ yếu là các chuyện ngắn, những tấm ảnh hài hước sẽ ra mắt bạn đọc chính thức từ ngày 4/11/2015 kính mời độc giả đón xem.

Vì là chuyên mục giải trí và chuyện cười ngắn nên “Xe hơi cười” chỉ được bố trí một chuyên mục trên trang chủ ở cuối trang, bạn có thể vào link theo đường dẫn sau: https://baoxehoi.net/category/xe-hoi-cuoi/

BAN BIÊN TẬP THÔNG BÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *