Autocar Việt Nam hoạt động trở lại

Mới đây trang web http://autocarvietnam.vn/ đã chính thức hoạt động trở lại. Trước đó vào năm 2016 trang này đã ngừng tin bài và chuyển về trang chủ tại Mỹ

Tạp chí Autocar Việt Nam bất ngờ dừng xuất bản

Như Baoxehoi đã đưa tin vào tháng 3/2016 Autocarvietnam.com và Autocarvietnam.vn đã không truy cập được và chuyển sang tên miền sang chủ autocar.co.uk. Tuy nhiên trong vài tháng vừa qua trang tin tức này đã hoạt động trở lại.

Đây là tin rất vui với người yêu xe tại Việt Nam. Trang Autocar vẫn luôn được đánh giá là trang tin tức chuyên xe hơi, với những tin bài đánh giá chuyên sâu, thông tin mới lạ.

Sự trở lại của Autocar Việt Nam đánh dấu sự phát triển mạnh của các trang tin tức xe hơi. Một kênh thông tin hữu ích với những người yêu xe và sự chuyển động không ngừng của đời sống xe cộ.

Kênh thông tin mới sẽ có nhiều chuyên mục như

SỰ KIỆN; THỬ XE; HÀNH TRÌNH; VIDEO; TƯ VẤN NHỊP SỐNG;XE+; XE MÁY.

Các thông tin đưa theo hướng thông tin mới lạ, hình thức, nội dung ngắn gọn và đầy đủ nội dung cần truyền tải. Đặc biệt chuyên mục thử xe với những bài đánh giá xe hay và hữu ích.

Các thông tin về độ xe, văn hóa chơi xe cũng được trang thông tin cập nhật. Mời bạn đọc đón xem các thông tin hấp dẫn trên trang thông tin này.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *