Audi Q8 giá khởi điểm chỉ từ 4,5 tỷ đồng ở Việt Nam

Từng có nhiều dự đoán trên các trang mạng xã hội cho rằng Audi Q8 bán tại Việt Nam sẽ có giá ít nhất từ 5,2 tỷ đồng, tuy nhiên Audi Việt Nam cho biết giá bán xe bản cơ sở chỉ 4,5 tỷ đồng và nếu đặt xe từ bây giờ, khách hàng nhận xe sớm nhất vào tháng 7/2019

Là dòng SUV sang trọng lai Coupe, mẫu xe sang Audi Q8 hoàn toàn mới trên thực tế cũng chưa được bán mà đang giới thiệu tại nhiều quốc gia và nhận đơn đặt hàng. Đến đầu năm 2019 mẫu xe này mới chính thức tới tay khách đặt hàng.

Sở hữu kiểu dáng thể thao và phong cách rất Audi không nhầm lẫn đâu được, mẫu Audi Q8 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam với giá bán từ 4,5 tỷ đồng, trong khi Audi A8L có thể đắt hơn khá nhiều.

Xe có Khoảng sáng gầm xe 254mm, phần nhô ngắn, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian quattro và tính năng hỗ trợ xuống dốc, Audi Q8 được giới thiệu là hoạt động hoàn hảo trên mọi địa hình. Hệ thống treo tích hợp kiểm soát giảm xóc được trang bị tiêu chuẩn.Ngoài ra, Audi có thêm tùy chọn hệ thống treo khí thích ứng kiểm soát độ nhún cho thiết lập chế độ lái Sport hoặc Comfort. Hệ thống này sẽ điều chỉnh độ cao gầm xe tối đa lên tới 90mm, tùy thuộc vào trạng thái hoạt động và lựa chọn của người lái.

Khoang nội thất hiện đại siêu sang trọng sẽ là điểm mạnh của mẫu xe này.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *