Audi Q2L gây thất vọng vì chỉ dài hơn bản cơ sở gần 4 cm

Thông thường những mẫu xe kéo dài thường có chiều dài tổng thể tăng lên mức ít nhất 8 cm đến 15 cm tùy theo dòng xe và các loại xe. Tuy nhiên mới đây Audi ra mắt mẫu Q2L được cho là chiều dài hơn bản cơ sở nhưng ở mức rất ít

Trung Quốc là thị trường người tiêu dùng thích xe có trục cơ sở dài hơn nhất là vị trí ngồi sau để thoải mái hơn, như các mẫu Audi A6 kéo dài 10 cm so với bản cơ sở hay dòng A4 cũng có bản kéo dài hơn 8 cm so với bản cơ sở. Các dòng L thậm chí bán chạy hơn bản cơ sở dù giá cao hơn khá nhiều.

Từng có những dự đoán cho rằng Audi Q2 bản kéo dài ít nhất phải hơn 7cm so với bản cơ sở nhưng mới đây xe này trình làng với công bố xe dài hơn 2,8 cm trục cơ sở so với bản cơ sở và tổng chiều dài hơn 3,8 cm. Đây cũng là mức kéo dài thấp nhất từ trước đến nay.

Đáp lại những nhận xét, Audi cho rằng khoang ghế sau cảm giác rộng rãi hơn, xe cũng sang trọng hơn. Tuy nhiên hơn 2,8 cm dài hơn thì thực ra cũng không hề đáng kể.

Điểm nhấn của Audi Q2L là thiết kế nâng cấp với hốc gió thể thao, vành đúc bóng lớn hơn cùng đèn so độ chiếu sáng còn mạnh hơn. Các ô cửa nẹt chrome sang trọng.

Xe có màn hình lớn hơn, các ghế bọc da, có chỉnh nhớ vị trí ghế.

Màn hình điều khiển trung tâm thay cho đồng hồ báo tốc độ cơ và xe được trang bị động cơ xăng TSI, dung tích 1.4L, hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 131 mã lực và mô-men xoắn cực đại 225 Nm.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *