3 phiên bản siêu xe Lamborghini Huracan đua tốc độ

(Baoxehoi) Đoạn quảng cáo này mới được hãng siêu xe Ý tung ra có đủ 3 phiên bản hot của hãng và người xem sẽ bất ngờ với cuộc đua giữa 3 “anh em” cùng nhà này

Đoạn phim là một cuộc đua nước nước rút tính thời gian của 3 siêu xe Lamborghini Huracan. 3 tay lái đầy phong cách lái 3 chiếc Huracan chạy đua từ 3 điểm xuất phát khác nhau và cùng về một điểm đích chung ở trường đua. Chiếc Huracan Spyder xuất phát từ miền Tây Bồ Đào Nha, chiếc Huracan Coupe xuất phát từ Italian Alps và chiếc Huracan RWD từ miền Bắc nước Pháp.

Đoạn phim dài gần 2 phút được Lamborghini thực hiện và tung ra vào thời điểm diễn ra triển lãm ô tô quốc tế Bắc Kinh, nơi mà Lamborghini cũng trình diện trọn vẹn các phiên bản Huracan hiện nay, đặc biệt là ra mắt thị trường Trung Quốc phiên bản Huracan LP 580-2, tức bản dẫn động cầu sau, trong khi bản coupe là bản đặc biệt Huracan LP 610-4 Avio với màu sơn ngoại thất mới, khác với bản màu xanh ra mắt tại Geneva Motor Show tháng trước. Lamborghini giới hạn sản xuất chỉ 250 chiếc Huracan Avio trên toàn cầu.

PHƯƠNG LINH

Nguồn: Lamborghini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *