3 khách hàng trúng thưởng xe Honda Accord giá 1,4 tỷ ở Việt Nam

(Baoxehoi) Mới đây ngày 9/8 Honda Việt Nam đã ổ chức lễ rút thăm trúng thưởng của chương trình khuyến mãi “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” tại Hà Nội với sự tham dự của đại diện khách hàng, đại diện đại lý và đại diện HVN. Đáng chú ý có 3 khách hàng trúng thưởng là 3 xe sedan sang trọng Honda Accord giá 1,4 tỷ đồng

Diễn ra từ ngày 1-31/7/2017, chương trình khuyến mãi “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” đã thu hút sự quan tâm lớn với 363 lượt khách hàng tham gia, đóng góp không nhỏ vào doanh số tháng 7 đạt 1.134 xe của HVN – tăng trưởng hơn 14% so với tháng trước đó (992 xe), trong bối cảnh tổng thị trường đi xuống. Điều này minh chứng cho sức hấp dẫn của chương trình cũng như sự quan tâm ngày càng lớn của khách hàng dành cho các sản phẩm ô tô mang thương hiệu Honda.

Đã có 3 khách hàng trúng thưởng xe Honda Accord sang trọng qua may mắn bốc thăm trúng thưởng đó là Lý Trần Giang, Tạ Quang Hùng và Vũ Kim Hải. Những người bốc thăm đã vô cùng vui sướng với giải thưởng lớn như vậy.

Mẫu Honda này ở Việt Nam là phiên bản 2016. Honda Accord 2016 dành cho thị trường Việt Nam vẫn sử dụng khối động cơ i-VTEC DOHC, dung tích 2.4L kết hợp hộp số tự động 5 cấp. Giá bán xe từ 1,39 tỷ đồng và cạnh tranh cùng Toyota Camry và Hyuhdai Sonata tại thị trường Việt Nam.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *