Siêu xe Ferrari F430 Scuderia tái xuất nẹt pô trên phố Tuyên Quang

Ảnh: Siêu xe Ferrari xuất hiện trên đường phố Tuyên Quang hôm qua với tấm biển “Xe đi đăng ký”

Cuối tuần vừa qua sau hơn 1 tháng từ khi xuất hiện ở Tuyên Quang chiếc siêu xe Ferrari F430 Scuderia độc nhất vô nhị tiếp tục tái xuất và nẹt pô trên phố Tuyên Quang gây chú ý những người đi đường

Đại gia Tuyên Quang mua siêu xe Ferrari F430 Scuderia

Theo đó chiếc siêu xe Ferrari F430 Scuderia đã xuất hiện trên đường phố Tuyên Quang đầu tiên, vài ngày sau siêu xe này lại xuất hiện ở Hà Nội.

Tuy nhiên liên tục trong vài tuần vừa qua chiếc siêu xe này vẫn xuất hiện ở Tuyên Quang và thậm chí còn nẹt pô gây chú ý người đi đường.

Theo nguồn tin đáng tin cậy chủ chiếc siêu xe Ferrari là 1 đại gia ở Tuyên Quang vị này cũng đang sở hữu 1 xe Range rover màu vàng cát và 1 xe Jaguar XF. Hiện vị đại gia này cũng có nhà ở Hà Nội.

Được biết chiếc siêu xe Ferrari F430 Scuderia ở Tuyên Quang là siêu xe từng bị thu giữ trong đường dây buôn lậu siêu xe của Dũng mặt sắt ở Quảng Ninh. Sau đó 1 thời gian sau siêu xe này được 1 đại gia ở Tuyên Quang mua lại.

Ảnh siêu xe Ferrari ở Tuyên Quang (ảnh: Bảo Nam)

Hiện đây vẫn là siêu xe Ferrari F430 Scuderia độc nhất Việt Nam, chiếc xe được sản xuất đầu năm 2009 và cũng là phiên bản cuối của dòng Ferrari F430 lừng danh của thương hiệu siêu xe Ý.

Về động cơ siêu xe này dùng loại V8 4.3L đã được chỉnh sửa ở hệ thống xả, nạp. Do đó, phiên bản này có công suất 503 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 470 Nm tại 5.250 vòng/phút.

Tuy nhiên 1 số nguồn tin cho biết chiếc siêu xe này hiện vị đại gia này cũng mua để chơi ngắn hạn và có ý định bán lại cho 1 người đam mê xe khác ở trong Sài Gòn.

Video siêu xe Ferrari F430 Scuderia tái xuất nẹt pô ở Tuyên Quang gây chú ý

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *