Siêu xe Porsche 918 Spyder độ vỏ chrome màu đỏ độc nhất

(Baoxehoi) Hiện nay số lượng siêu xe Porsche 918 Spyder là khá nhiều và xuất hiện ở nhiều những sự kiện siêu xe trên thế giới, thế nên việc để đụng hàng 2 xe giống hệt nhau khiến chủ xe có thể không vui, chính vì vậy 1 đại gia đã độ chiếc Porsche 918 Spyder của mình với lớp vỏ chrome đỏ không giống ai

Porsche 918 Spyder là siêu xe đầu bảng của hãng Porsche và thuộc hàng “siêu xe của siêu xe” mới đây 1 chiếc siêu xe này được khoác lên mình lớp vỏ chrome đỏ tuyệt đẹp.

Chiếc siêu xe sử dụng động cơ Hybrid có tổng công suất tối đa 886 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.245 Nm. Sức mạnh đó giúp Porsche 918 Spyder có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây và đạt tốc độ tối đa 345 km/h.

Không chỉ là 1 xe đi phố nó còn là 1 siêu xe mạnh mẽ không ngại cả Ferrari Laferrari trên đường đua. Nó cũng đánh bại nhiều đối thủ đến từ Ferrari, Lamborghini, Maserati… xét về tốc độ.

Đây là 1 siêu xe đẹp thuần chất Đức với bộ la zăng đa chấu đen thể thao, ốp má phanh xanh mạ và cánh gió carbon lớn phía đuôi có thể nâng lên cao hơn khi tốc độ cao….

Được biết trên thế giới chỉ có 918 chiếc siêu xe này và giá bán cơ bản lên đến 900.000 USD tuy nhiên nhiều siêu xe Porsche 918 đang bán lại có giá lên đến 1,5 triệu đô hay 2 triệu đô tức là đắt hơn gấp đôi so với mức giá xe lúc mới mua.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *