Cửa hàng chuyên bán xe mô tô Honda đầu tiên ở Việt Nam

Mới đây hãng xe máy Honda đã khai trương cửa hàng bán xe mô tô đầu tiên tại Việt Nam ở thành phố Hồ Chí Minh với đa dạng mẫu xe đẹp và chất lượng

Vào sáng ngày 18/5/2018 cửa hàng bán xe mô tô Honda đầu tiên ở VN đã được khai trương với các hoạt động tưng bừng.

Được biết toàn bộ những xe phân khối lớn của Honda sẽ không phân phối hay đặt hàng qua bất kỳ đại lý bán xe máy Honda nào.

Được biết tất cả dòng xe mô tô Honda trên thế giới nổi tiếng như Naked, Super Sport, Cruiser, Adventure và Touring sẽ được phân phối ở đây thậm chí các phiên bản giới hạn và đặc biệt.

Địa chỉ showroom phân phố tại 165 Pasteur, Q3, TP.HCM (trước đây là showroom BMW của Euro Auto) với vị thế khá đẹp, thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường và cũng thuận tiện giao thông, cửa hàng Honda Moto chính hãng đầu tiên này gồm 2 tầng bề thế với tổng diện tích xây dựng lên đến hơn 700 mét vuông.

Tầng 1 là bố trí khu vực trưng bày xe, Khu vực chờ cho khách hàng, Khu vực dịch vụ, Khu vực hoạt động giao lưu câu lạc bộ xe mô tô. Trong khi tầng 2 là Khu vực trưng bày phụ kiện, phụ tùng chính hãng và Khu vực sửa chữa dịch vụ nặng.

Honda Moto – HCM, Quận 3 được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda toàn cầu, bao gồm: Bán hàng (Sales); Bảo hành bảo dưỡng (Service); Phụ tùng (Spare-parts); Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Riding) và Hoạt động cộng đồng (Social).

Tất cả xe phân khối lớn đều được bảo hành 2 năm và không giới hạn số KM. Các dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *