Chàng trai cầu hôn cô giáo thất bại cởi trần truồng ra đường

(Baoxehoi) Một chàng trai sau thất bại cầu hôn cô giáo đã lăn ra đường cởi quần áo trần truồng và hò hét đủ các kiểu, anh chàng bị lên án vì lối sống tiêu cực

Tỏ tình thất bại đã trở thành chuyện xảy ra như cơm bữa ở trên khắp thế giới. Nhưng cách phản ứng của mỗi người trong trường hợp này lại rất khác nhau. Một số người vẫn giữ vững sự bình tĩnh, thái độ tích cực nhưng một số người khác lại có những hành động cực đoan, tiêu cực. Một anh chàng sinh viên người Trung Quốc là một ví dụ điển hình cho lối sống “không chịu lớn” của nhiều thanh niên ngày nay.

Hãng tin Dailymail cho hay, một chàng trai trẻ tuổi đã lăn lộn dưới đất nhiều lần trong trạng thái trần truồng trên đường phố tại thành phố Tế Nam, phía đông Trung Quốc. Khi chứng kiến cảnh tượng này, ai cũng rất kinh ngạc. Nhưng có lẽ họ còn kinh ngạc hơn khi biết được nguyên nhân khiến cậu phải làm vậy. Nguyên nhân được xác định là do anh chàng đã bị từ chối khi tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ.

cau-hon-that-bai1

Tên tuổi của chàng trai chưa được xác định nhưng theo Dailymail, cậu đang là một sinh viên đại học năm thứ tư và đã bày tỏ tình yêu của mình với một giáo viên nữ vào đúng ngày Valentine 14/2.

Sự việc xảy ra ở Wangguanzhuang, quận Qinghe, Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc khi trên đường phố đang có rất nhiều người qua lại. Bất chấp tất cả, anh chàng sinh viên vẫn nằm lăn trên đường trong hơn nửa giờ đồng hồ và liên tục gào thét. Trong video được cư dân mạng lan truyền còn xuất hiện rất nhiều cánh hoa nằm rải rác trên mặt đất.

Tò mò trước cảnh tượng này, một đám đông nhỏ còn tụ tập xung quanh chàng sinh viên. Cảnh sát cũng đã đến ngay hiện trường và thuyết phục cậu bình tĩnh.

Video quay lại cảnh tượng có một không hai này đã nhanh chóng lan đi trên mạng xã hội. Một số cư dân mạng đã chỉ trích chàng trai quá trẻ con, bồng bột. Một người có tài khoản Li Xian bình luận rằng: “Không ai chấp nhận được một người đàn ông như thế. Cậu ta như đứa trẻ mới 1 tuổi khóc ăn vạ khi không lấy được đồ chơi của mình.”

Tài khoản Zhan Ying Tu Ji cũng thẳng thắn phê phán: “Con trai tôi đang là học sinh mẫu giáo nhưng thằng bé chắc chắn còn trưởng thành hơn anh ta.” Trong khi đó, một số cư dân mạng còn cho rằng nữ giáo viên trong sự việc này đã có một sự lựa chọn sáng suốt khi từ chối anh chàng “mít ướt” kia.

PHƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *