Bộ đôi siêu xe Lamborghini Huracan nẹt pô và tăng tốc ở Sài Gòn

(Baoxehoi) Hai chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xám trong đó có 1 chiếc chính hãng của đại gia Lê Quốc Hưng đã nẹt pô và có màn tăng tốc khá ấn tượng ở khu vực quận 7 Sài Gòn. Cùng xem video dưới đây để thấy sức mạnh của 2 siêu xe này.

Chiếc siêu xe Lamborghini màu xám của đại gia Lê Quốc Hưng là xe chính hãng đầu tiên mang thương hiệu siêu bò ở Việt Nam giá bán chiếc xe tại thời điểm đó là 13,5 tỷ đồng, sau ngày 1/7 giá chiếc xe tăng lên 19 tỷ đồng.

Huracan ra đời nhằm thay thế người anh Gallardo, mẫu xe thành công nhất của Lamborghini với hơn 14 nghìn chiếc được bán ra. Những chi tiết nhỏ nhất trên “siêu bò” đều khiến người đối diện phải ngất ngây. Tay nắm cửa độc đáo trên Huracan là một ví dụ điển hình. Kế thừa Gallardo nên Lamborghini Huracan cũng được trang bị cửa mở ngang bình thường.

Đèn LED chiếu sáng ban ngày được thiết kế đẹp mắt và có đôi chút ma mị. Nhìn từ xa, dãy đèn LED như 2 chữ V ghép lại tạo thành chữ W lạ mắt. Tuy nhiên, khi nhìn cận cảnh, những bóng đèn siêu sáng này được thiết kế tách rời nhau.

Lamborghini Huracan sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là 12,5 lít/100 km. Lamborghini mang đến cho người lái 3 chế độ vận hành, bao gồm Strada (bình thường), Sport (thể thao) và Corsa (đua).

Nguồn video: TNTBros Exotic Automobiles

THẾ THÀNH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *