Yamaha Việt Nam bán được bao xe năm 2017 ?

Mới đây Yamaha Việt Nam đã công bố doanh số bán các dòng xe của hãng, tổng cộng hãng bán được 177.000 xe tại thị trường Việt Nam, một con số khá ấn tượng

Kết thúc năm 2017, mảng xe ga của Yamaha đã bán được tổng cộng hơn 177.000 xe, đạt mức tăng trưởng 15% so với năm 2016 và chiếm đến 11,3% thị phần xe tay ga toàn quốc, cao hơn năm 2016 khoảng 1%. Thành công này một phần do thu nhập của người dân Việt Nam tăng, dẫn đến nhu cầu thị trường xe tay ga tang cao và chủ yếu đến từ khu vực thành thị.

Với NVX, mẫu xe tay ga thể thao đầu tiên của Yamaha gây ấn tượng mạnh với khách hàng và từng bước thâm nhập thị trường xe tay ga dành cho nam với doanh số gần 41.000 xe. Đó không chỉ nhờ thiết kế đậm chất thể thao, góc cạnh mà còn vì được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như động cơ Blue Core cải tiến với van biến thiên VVA mang lại hiệu suất vận hành mạnh mẽ, hay hệ thống chống bó cứng phanh ABS gia tăng độ an toàn cho người lái. Yamaha cũng đã bổ sung thêm nhiều tùy chọn màu sắc hấp dẫn cho cả NVX 125cc và 155cc, đáp ứng tốt hơn thị hiếu đa dạng của người dùng.

Bất chấp sự xuất hiện của mẫu xe Winner cùng những chiến dịch khuyến mãi, giảm giá liên tục đến từ đối thủ Honda, Exciter 150 của Yamaha vẫn giữ vững danh hiệu “The King of Street” với doanh số khủng 214.829 xe.

Các mẫu xe Yamaha cũng luôn nằm trong top đầu khi cân nhắc lựa chọn của người tiêu dùng, điều đó cho thấy niềm tin của người tiêu dùng với các dòng xe Toyota ngày càng được cải thiện hơn.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *