Yamaha V-Ixion đối thủ đáng gờm của Honda CB150R

Chiếc xe Yamaha V-Ixion với thiết kế khá gọn nhẹ và phong cách thể thao, hiệu năng vận hành tốt sẽ là đối thủ của chiếc xe Honda CB150R mới

Mới đây, Yamaha Indonesia tiết lộ đang tiến hành một phiên bản nâng cấp 2017 Yamaha V-Ixion để tăng thêm khả năng cạnh tranh cho gia đình môtô này.

Theo nguồn tin từ IwanBanaran từ Indonesia cho biết, 2017 Yamaha V-Ixion đã có một chút thay đổi về triết lý thiết kế. Phuộc trước xe thuộc loại Upside Down, dự kiến sẽ làm tăng thêm giá của xe. Trọng lượng xe được kiểm soát để điệu lại nhiều hiệu quả cho xe và dường như mang nhiều nét của một mẫu môtô facelift.

xe

Chiếc xe có phom dáng mạnh mẽ, khỏe khoắn

Phiên bản 2017 vẫn giữ nguyên bộ phận cơ khí của phiên bản hiện tại, với bộ động cơ SOHC, dung tích 149,8cc, làm mát bằng chất lỏng, có hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp gắn với hộp số 5 cấp, sản sinh công suất tối đa 16,6 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14,5 Nm.

Chiếc xe này cạnh tranh cùng Honda CB150R và Suzuki GSX-S150, tuy nhiên hiện tại giá bán của dòng xe này chưa được tiết lộ.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *